Lý do nên lựa chọn thiết bị má cắt đường máy đầm cho thuê Tại Ngô Gia Thịnh

Điều đặc biệt là Ngô Gia Thịnh luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng những thiết bị máy cắt đường máy đầm cho thuê tốt nhất theo đúng nhu cầu sử dụng, với mức giá thuê cạnh tranh giúp mọi khách hàng đều có thể sử dụng được thiết bị này để đáp ứng tiến độ thi công công trình dự án.

Hiện nay, trong xây dựng nhà cửa, nhà xưởng, cầu đường,… không thể thiếu sản phẩm máy đầm, máy cắt... Nhưng vì chi phí mua máy không hề nhỏ. Ngô Gia Thịnh cung cấp dịch vụ máy cắt đường máy đầm cho thuê để tiết kiệm cho khách hàng một khoản chi phí lớn.

>> Máy đầm cho thuê

>> Mắt cắt bê tông cho thuê

Máy đầm, máy cắt đường là gì? ứng dụng của máy đầm, máy cắt?

1.     Máy đầm là gì? Ứng dụng của máy đầm

Máy đầm cóc, đầm đất, đầm bàn, đầm nền… cho thuê tại Ngô Gia Thịnh là những thiết bị chuyên dùng trong thi công nền móng, nền đất…Thiết bị này được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới, sử dụng để làm chặt nền mặt bằng một cách nhanh chóng, tạo độ nén chắc cho bề mặt.

máy cắt đường máy đầm cho thuê

2.     Máy cắt đường là gì? Ứng dụng của máy cắt đường

Máy cắt hay thiết bị cắt đường là loại thiết bị phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Nhờ sử dụng loại máy này mà việc cắt bề mặt bê tông, mặt đường, xi măng trở nên dễ dàng, có độ chính xác cao, nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu tối đa công sức, thời gian và chi phí đầu tư.

máy cắt đường máy đầm cho thuê

Lý do lựa chọn dịch vụ máy cắt đường máy đầm cho thuê tại Ngô Gia Thịnh

Trên thị trường hiện nay có không ít những đại lý, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê máy cắt đường, máy đầm, tuy nhiên chọn được địa chỉ cung cấp uy tín chất lượng và nằm trong khu vực Bình Dương luôn là ưu tiên hàng đầu của hầu hết mọi doanh nghiệp, bởi tính linh hoạt cũng như việc vận chuyển, trao đổi được diễn ra dễ dàng hơn.

Để làm được điều này, chúng tôi có sẵn đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng trong suốt quá trình thuê máy, một số ưu điểm khi bạn lựa chọn thuê máy đầm cắt đường, máy đầm của Ngô Gia Thịnh như:

1.     Máy đầm, máy cắt chất lượng- giá thành tốt nhất

Là một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy móc xây dựng Ngô Gia Thịnh luôn mang đến khách hàng những thiết bị chính hãng tốt nhất, đảm bảo chất lượng cũng như độ mới của máy.

Ngoài ra, những thiết bị máy đầm, máy cắt đường do chúng tôi cung cấp luôn được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nên máy luôn cho những hiệu quả cao trong thời gian dài. Nhiều loại máy có công suất lớn, hoạt động êm ái giúp quý nhà thầu nhanh chóng hoàn thành công việc thi công đầm nén đất, cắt đường bê tông, đường nhựa của mình.

2.     Được bảo hành, bảo dưỡng theo kỳ hạn và ngay khi khách hàng cần

Điều mà mọi người quan tâm nhất khi thuê máy đầm, máy cắt đường nói riêng và thiết bị xây dựng nói chung là chính sách bảo hành, bảo dưỡng cho thiết bị sau khi thuê, Ngô Gia Thịnh hiểu điều đó nên chúng tôi luôn đặt ra những thời hạn bảo hành, bảo dưỡng, đảm bảo máy luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, phục vụ cho công việc của khách hàng mà không bị hỏng vặt.

3.     Máy cắt đường máy đầm cho thuê không đặt cọc

Khi thuê máy đầm bàn, đầm đất tại Ngô Gia Thịnh, quý khách hàng không cần phải đặt cọc bất kỳ chi phí nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình làm hợp đồng cho thuê thiết bị xây dựng, sau khi hoàn tất hợp đồng và được nhân viên hướng dẫn sử dụng, quý khách có thể lấy máy về ngay.

4.     Mức giá tốt và nhiều ưu đãi khi thuê

Điều đặc biệt là Ngô Gia Thịnh luôn tư vấn và hỗ trợ khách hàng những thiết bị máy cắt đường máy đầm cho thuê tốt nhất theo đúng nhu cầu sử dụng, với mức giá thuê cạnh tranh giúp mọi khách hàng đều có thể sử dụng được thiết bị này để đáp ứng tiến độ thi công công trình dự án.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com