MÁY CẮT BÊ TÔNG BẰNG TAY VÀ MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT

Công ty Ngô Gia Thịnh là công ty cho thuê trang thiết bị xây dựng chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực cung cấp máy cắt bê tông bằng tay cũng như những sản phẩm xây dựng khác.

Nếu thường để ý bạn sẽ thấy máy cắt bê tông bằng tay thường dùng phổ biến với các công việc cắt cọc bê tông, cắt ống cống, cắt tường bê tông cốt thép, phòng cháy chữa cháy khẩn cấp,...

Phân loại máy cắt bê tông bằng tay

Máy cắt bê tông bằng tay được chia làm 2 loại: loại cầm tay chạy điện và cầm tay chạy xăng.

Máy cắt bê tông cầm tay chạy điện sử dụng điện áp 220V - 1 pha, độ sâu cắt tối đa đạt 125mm, chuyên dụng cắt các khối bê tông chứa cốt thép với đường kính Ø6 và Ø8.

Máy cắt bê tông cầm tay chạy xăng sử dụng động cơ xăng 2 thì mạnh mẽ, bình chứa nhiên liệu lớn và tốc độ vòng tua cao giúp thúc đẩy hiệu suất làm việc cao.

máy cắt bê tông bằng tay

Một số ưu điểm của máy cắt bê tông cầm tay

- Phá vỡ mọi khối bê tông dù rắn chắc đến đâu.

- Hiệu suất làm việc lớn, lưỡi cưa có tốc độ quay lên đến 2000 vòng/phút. Thường sử dụng ở các công trình quy mô lớn nhỏ.

- Lưỡi cắt bằng dây kim cương hoặc lưỡi mài mòn, giúp cắt các khối bê tông một cách đơn giản và nhanh chóng. Đường kính lưỡi cắt 12-14 inch.

- Có thể lựa chọn máy cắt bê tông chạy điện hoặc máy cắt bê tông chạy xăng tùy vào địa điểm. Máy chạy điện nhỏ gọn, ít gây tiếng ồn. Máy chạy xăng sử dụng ngoài trời với công suất lớn.

Nguyên tắc trước và sau khi vận hành

Nguyên tắc khi vận hành

Vệ sinh mặt cắt, không có cát, sỏi, rong rêu,… hay những ảnh hưởng gây cản trở quá trình thi công.

Lưu ý vị trí đứng khi vận hành máy, tránh trường hợp khi thi công bị bê tông đổ vào người, va trúng…

Không cố thay đổi hướng khi cắt, tránh tình trạng lưỡi bị gãy khi vận hành, rất nguy hiểm!

Sử dụng lưỡi cắt phù hợp với vật liệu cắt.

Nguyên tắc sau khi vận hành

Khóa và đóng bộ phận khởi động ngay sau khi hoàn thành, rút nguồn điện để tránh việc người khác vô tình khởi động lại máy.

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế các bộ phận hỏng khi cần thiết.

Bảo quản máy ở nơi khô ráo, không để bên ngoài để tránh tình trạng oxy hóa do ảnh hưởng khí hậu sẽ làm giảm độ bền và hiệu suất làm việc của máy.

Công ty Ngô Gia Thịnh là công ty cho thuê trang thiết bị xây dựng chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực cung cấp máy cắt bê tông bằng tay cũng như những sản phẩm xây dựng khác.

Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương và Đà Nẵng. Nguồn lực thiết bị đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn để cung cấp cho mọi công trình cấp I.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com