MÁY CẮT BÊ TÔNG VÀ THUÊ MÁY CẮT ĐÀ NẴNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thuê máy cắt Đà Nẵng. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương.

Máy cắt hay còn gọi là máy cắt bê tông là thiết bị làm nền dùng để cắt tường bê tông, cắt sàn, trên công trường xây dựng, đường bê tông cần cắt để sửa chữa, và thuê máy cắt Đà Nẵng đang được nhiều người quan tâm. Vì máy cắt giúp tăng hiệu suất hoạt động, tiết kiệm công sức, chi phí cho chủ đầu tư.

Cấu tạo của máy cắt bê tông

Máy cắt gồm phần động cơ, lưỡi cắt bê tông, khung chính và một số bộ phận khác như tay cầm, nút điều khiển,...

+ Bộ phận động cơ gồm máy chạy bằng điện và bằng xăng hoặc dầu.

+ Lưỡi cắt bê tông: với chức năng cắt, phá bê tông theo các đường đã định sẵn. Lưỡi cắt làm bằng nguyên liệu hợp kim và có thể được thay thế sau một thời gian sử dụng.    

+ Phần khung là phần thân máy được bọc nhựa, hoặc sơn tĩnh điện phía ngoài.

thuê máy cắt Đà Nẵng

Sự khác nhau giữa máy cắt bê tông chạy bằng xăng và máy cắt bê tông chạy điện

Máy cắt bê tông chạy điện sử dụng động cơ điện 5.5 kw hoặc 9.2 kw, máy không gây ô nhiễm môi trường không khí, tiếng ồn ít. Nhưng lại có điểm yếu là chỉ sử dụng những nơi có đường điện chạy qua.

Máy cắt bê tông chạy xăng sử dụng động cơ Honda GX390 hoặc GX160, dễ dàng khi di chuyển tại những nơi không có điện nhưng lại gây ô nhiễm môi trường do khói xăng xả ra.

Ngoài ra còn dựa vào phương pháp thi công và hình dạng gồm có:

- Máy cắt đường bê tông cầm tay dùng để cắt các khối bê tông, chi tiết nhỏ với không gian hạn chế.

- Máy cắt đường bê tông dạng xe đẩy dùng với mặt bê tông lớn, phạm vi thi công trải dài

Thuê máy cắt Đà Nẵng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thuê máy cắt Đà Nẵng. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm máy cắt hay máy cắt bê tông đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com