Máy cắt đường bê tông Bình Dương giá tốt tại đây

Ngô Gia Thịnh đang là địa chỉ cung cấp các loại máy cắt bê tông giá tốt, uy tín đứng đầu tại Bình Dương với đa dạng mẫu mã và chủng loại cam kết đạt chất lượng trên thị trường toàn quốc.

Máy cắt đường là thiết bị góp phần nâng cao hiệu suất làm việc của công trình, giảm thiểu tối thời gian và chi phí đầu tư. Hiện nay, ngoài các cơ sở cung cấp máy cắt đường uy tín ở TPHCM thì các loại máy cắt đường cho thuê Bình Dương cũng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm một máy cắt chất lượng với giá cả cạnh tranh, đa dạng mẫu mã và thương hiệu.

Máy cắt đường bê tông là gì ?

Máy cắt bê tông nói chung hay các loại máy cắt đường cho thuê Bình Dương nói riêng là loại máy dùng phá vỡ bê tông trong ngành xây dựng, được dùng để cắt các phần mở rộng trên sàn bê tông, cắt tường, cắt đường bê tông, ngoài ra nó có thể cắt và tạo rãnh với tất cả các tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Sử dụng ở mọi công trình quy mô lớn nhỏ bởi lực phá vỡ bê tông mạnh ngay cả các khối bê tông rắn chắc nhất (công suất lớn, tốc độ vòng quay có thể đạt tới 2000 vòng/phút)

Đường cắt chuẩn xác và nhanh chóng trên nhiều loại vật liệu khác nhau: bê tông, đá granit, gạch, đá cẩm thạch. nhờ lưỡi cắt được làm bằng dây kim cương hoặc lưỡi mài mòn. Đường kính lưỡi cắt từ 12inch tới 14 inch .

Tùy vào ưu điểm của từng máy mà lựa chọn loại phù hợp cho công đoạn thi công như  máy chạy điện thì nhỏ gọn, ít gây tiếng ồn và giải quyết được vấn đề môi trường. Còn nếu cần làm việc ngòai trời với công suất lớn thì máy cắt chạy xăng sẽ phát huy hiệu suất làm việc tối ưu hơn cho công trình.

máy cắt đường cho thuê Bình Dương

Đặc tính nổi bật của máy cắt đường:

  • Khung hộp được làm bằng kim loại siêu cứng đảm bảo đường cắt thẳng, chống cong vênh và rung động kéo dài
  • Thiết kế tay cầm chắc chắn, đơn giản giúp người dùng dễ dàng điều khiển và vận hành máy một cách tốt nhất
  • Có thể điều chỉnh độ cao, độ sâu theo mong muốn để xử lý các chi tiết bê tông khác nhau
  • Khả năng chứa nước tối đa lên đến 37 lít, bình nước chống gỉ giúp vận hành an toàn
  • Có bản lề dễ dàng nâng lên để thay, điều chỉnh lưỡi cắt.
  • Động cơ lắp cho máy bao gồm 2 loại: động cơ chạy xăng và động cơ đầu nổ chạy dầu Diesel. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng.

Top các thương hiệu máy cắt đường phổ biến

Máy cắt đường bê tông KC12

Máy cắt đường bê tông nhựa đường KC16

Máy cắt đường bê tông nhựa đường KC20

Máy cắt đường Diesel K16 (8HP)

Máy cắt bê tông nhựa đường chạy Dầu 13HP

Máy cắt bê tông Mikasa MCD-012 Nhật

Máy cắt đường cho thuê Bình Dương giá tốt ở đâu?

Ngô Gia Thịnh đang là địa chỉ cung cấp các loại máy cắt bê tông giá tốt, uy tín đứng đầu tại Bình Dương với đa dạng mẫu mã và chủng loại cam kết đạt chất lượng trên thị trường toàn quốc. Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com