MÁY CẮT KHU VỰC ĐÀ NẴNG VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh máy cắt khu vực Đà Nẵng. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín.

Máy cắt khu vực Đà Nẵng được quan tâm nhiều vì máy dùng để phá dỡ bê tông trong xây dựng, dùng để cắt tường bê tông, cắt sàn, cắt đường. Giúp tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí, với máy cắt đường bê tông, những bề mặt bê tông, xi măng rắn chắc dễ dàng được phá vỡ dễ dàng, chính xác không phải phá rộng ra.

máy cắt khu vực Đà Nẵng

Phân loại máy cắt bê tông

Máy cắt bê tông được phân loại gồm:

- Máy cắt bê tông chạy điện: Máy cắt đường bê tông chạy điện sử dụng động cơ có công suất từ 5.4 kW đến 9.3 kW. Tiếng ồn nhỏ và không gây ô nhiễm môi trường nhưng nhược điểm là phụ thuộc vào nguồn điện, đấu nối dây dẫn phức tạp.

- Máy cắt bê tông chạy xăng: sử dụng động cơ Honda GX390 hoặc GX160. Nhược điểm là gây ô nhiểm môi trường, tiếng ồn lớn. Còn ưu điểm là sử dụng linh hoạt khi phạm vi thi công trải dài (cắt đường) và những nơi không có điện.

- Máy cắt bê tông xe đẩy: dùng để cắt bê tông lớn hoặc mặt phẳng đường

- Máy cắt bê tông cầm tay: dùng để cắt bê tông chi tiết nhỏ với không gian hạn chế.

Cấu tạo của máy cắt

Cấu tạo của máy cắt bê tông không có quá nhiều bộ phận, chủ yếu là động cơ, phần lưỡi cũng như khung chính:

+ Động cơ: thường chạy bằng điện, xăng hoặc dầu.

+ Phần lưỡi cắt bê tông: Phần thực hiện chức năng cắt, phá bê tông theo các đường đã định sẵn. Lưỡi cắt làm bằng nguyên liệu hợp kim chắc chắn, và có thể được thay thế sau một thời gian sử dụng.     

+ Khung chính: là phần thân máy được bọc nhựa, hoặc sơn tĩnh điện phía ngoài.

+ Các bộ phận khác như: Tay cầm, nút điều khiển, dây đẫn nước, dây điện, bộ hướng dẫn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty kinh doanh máy cắt khu vực Đà Nẵng. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com