Máy Đầm Cóc Chạy Dầu

Công ty Ngô Gia Thịnh còn là nhà nhập khẩu trực tiếp, với ưu thế chủ động về nguồn hàng, cung cấp được số lượng nguyên liệu lớn cho các loại công trình.

Ở thời điểm hiện tại, máy đầm cóc ngày càng được nhiều nhà thầu ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở các hạng mục xây dựng có vị trí và không gian nhỏ, khó vận chuyển nguyên vật liệu đến vị trí yêu cầu. Máy đầm cóc chạy dầu, chạy xăng hay điện đều có thiết kế nhỏ gọn, dễ điều khiển nên được lựa chọn để tiết kiệm chi phí xây dựng.

1.   Định nghĩa về máy đầm cóc?

Là loại thiết bị vật dụng xây dựng thi công móng, nền, để đầm và nén các loại mặt khô: đất, sỏi, …

Máy có thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang vác, vận chuyển.

2.   Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của máy bằng cách truyền một lực xoay của động cơ điện, nhiên liệu đốt (xăng, dầu) thông qua cấu trúc từ bánh răng và chuyển động lên xuống tịnh tiến đều. Độ rung của máy được truyền tới mặt đế nhờ ống trụ đàn hồi.

Muốn làm nén hay làm phẳng một khu vực chỉ cần cung cấp một lực tác động mạnh, vì máy cơ động nên cho phép sử dụng đa năng các thao tác khác nhau, làm rãnh ở những khu vực hạn chế khó di chuyển, sửa chữa công trình.

3.   Ưu điểm của máy đầm cóc chạy dầu

_ Máy đầm cóc chạy dầu có thiết kế nhỏ gọn, công suất hoạt động của máy lớn, dễ dàng vận chuyển.

_ Tiết kiệm nhiên liệu.

_ Hoạt động ổn định, hiệu suất cao.

_ Làm phẳng, chặt lớp đất đá hoặc những nơi có lớp cốt liệu độ chặt nhất định.

_ Áp dụng vào các công trình xây dựng dân dụng, công trình thủy lợi (máng, đường ống nước, mương, … các công trình cần nền móng.

4.   Các loại máy đầm cóc:

_ Phân loại theo hãng sản xuất: có nhiều hãng sản xuất trên thế giới (nổi tiếng là thương hiệu Mikasa từ Nhật Bản).

_ Phân loại dựa theo nhiêu liệu sử dụng: chia máy đầm cóc ra làm 3 loại là chạy dầu, chạy xăng, điện. Các loại máy này sử dụng đơn giản, ít hư hỏng, dễ dàng bảo trì bảo dưỡng máy móc, loại máy điện ít gây tiếng ồn.

5.   Khi sử dụng đầm cóc cần lưu ý sau:

_ Người điều khiển máy cần có sức khỏe tốt, có kiến thức về máy và nắm được phương pháp sử dụng. Không nên sử dụng trong thời gian dài tránh ảnh hưởng đến xương khớp do lực từ máy gây nên rất lớn gây rối loại, thay đổi luân phiên trong thời gian dài sử dụng.

_ Đầm cóc chạy nhiên liệu dầu, xăng: Cần kiểm tra nhiên liệu đã đạt định mức của nhà sản xuất đưa ra hay không, và bổ sung vào máy trước khi đưa vào hoạt động để máy hoạt động trơn tru.

 _ Cần phải đi ga đều khi khởi động, không kéo mạnh gây nên tình trạng giật mạnh khó kiểm soát.

_ Luôn luôn giữ chắc máy đầm.

Các loại máy đầm cóc chạy dầu, chạy xăng hay điện được sử dụng phổ biến trong các công trường xây dựng, luôn luôn được cải tiến cho phù hợp với các loại hình công trình xây dựng khác nhau. Nắm bắt được tình hình đó Công ty Ngô Gia Thịnh đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra thị trường các loại máy đầm cóc phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra công ty Ngô Gia Thịnh còn là nhà nhập khẩu trực tiếp, với ưu thế chủ động về nguồn hàng, cung cấp được số lượng nguyên liệu lớn cho các loại công trình. Đội ngũ công ty vận chuyển riêng biệt luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà thầu, đội ngũ kĩ sư và nhân lực có tay nghề kĩ thuật cao giúp rút ngắn thời gian thi công của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com