MÁY ĐẦM CÓC CHẠY XĂNG CHO THUÊ Ở ĐÀ NẴNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp đầm cóc chạy xăng cho thuê Đà Nẵng. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương.

Máy đầm cóc là thiết bị không thể thiếu không quá trình thi công nền, sàn nhà, mặt đường… đầm cóc chạy xăng cho thuê Đà Nẵng đang được quan tâm nhiều hiện nay. Máy đầm cóc có nhiều ưu điểm và có thể hỗ trợ con người giảm thời gian và sức lao động.

Ưu điểm của máy đầm cóc chạy xăng

+ Là loại máy đầm vận hành bằng xăng, với hiệu suất làm việc rất cao, lực đầm mạnh và có thể thay đổi lực đầm khi cần.

+ Máy đầm cóc chạy bằng xăng nên không phụ thuộc vào nguồn điện, dùng ở các địa điểm không có nguồn điện trực tiếp. Máy dễ sử dụng, độ bền cao, dễ dàng thay thế khi hỏng hóc, sửa chữa, bảo dưỡng.

Máy đầm cóc chạy xăng ít bị hư hỏng, dễ sử dụng, dễ bảo dưỡng, tính cơ động cao. Máy có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào mà không cần có sự hỗ trợ của nguồn điện.

Ngoài các ưu điểm trên thì máy đầm cóc chạy xăng cũng có nhược điểm đó là độ ồn rất lớn. Khi sử dụng ở những nơi đông dân cư thường không được ủng hộ. Máy sử dụng nhiên liệu xăng dầu nên cũng gây ô nhiễm môi trường và tốn kém chi phí.

đầm cóc chạy xăng cho thuê Đà Nẵng

Công dụng của máy đầm cóc

Công dụng của máy đầm cóc là để làm cứng bề mặt đất xây dựng. Máy có thiết kế hoạt đông mạnh mẽ, có thể tạo được một lực nén mạnh làm cho đất nền trở nên chắc chắn hơn rất nhiều.

Lưu ý khi sử dụng máy đầm cóc

- Người điều khiển máy phải có kiến thức kỹ thuật sử dụng máy, có sức khỏe tốt. Một người không nên sử dụng máy đầm trong thời gian dài mà nên thay phiên để tránh tình trạng gây ra rối loạn xương khớp vì lực đầm của máy rất lớn.

- Máy có cấu tạo động cơ 4 thì chạy bằng xăng nên trước khi vận hành cần kiểm tra xem lượng xăng trong máy có đạt yêu cầu của nhà sản xuất không và bổ sung nếu cần thiết.

- Khi khởi động máy cần từ từ, không nên ga mạnh tránh tình trạng máy giật mạnh không kiểm soát được.

- Cần phải giữ chắc tay để tránh máy nhảy lung tung.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp đầm cóc chạy xăng cho thuê Đà Nẵng. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com