Máy đầm cóc có bao nhiều loại? Thuê máy đầm cóc ở đâu?

Trong ngành xây dựng có vô số các máy móc phục vụ cho thi công công trình. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về máy đầm cóc và địa điểm thuê đầm cóc thì bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều đấy.

Máy đầm cóc không còn là cái tên xa lạ đối với các nhà thầu hay người lao động làm việc trong công trình nhưng nó sẽ còn là một khái niệm rất mới với nhiều người. Muốn thuê máy đầm cóc bạn không thể chỉ việc đi đến địa điểm thuê đầm cóc mà dõng dạc “cho tôi thuê máy đầm cóc” mà lại không hiểu rõ về phân loại, nguyên lý hoạt động của nó, chưa kể tìm kiếm một địa điểm thuê uy tín cũng sẽ là một khó khăn cho bạn đấy. Để có thể hiểu rõ hơn về loại máy này và đưa ra quyết định thuê đứng đắn thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Máy đầm cóc là gì? Phân loại máy đầm cóc

Máy đầm cóc là gì?

Máy đầm cóc là một loại máy được sử dụng phổ biến trong các công trình nhỏ. Máy được sử dụng để thi công nền móng của công trình, dùng để nén nguyên liệu giúp tăng sự liên kết hoặc được dùng để làm phẳng nguyên vật liệu.

Đối với các loại máy xây dựng, thì máy có kết cấu nhỏ, gọn nên người ta thường thuê đầm cóc để phục vụ trong các công trình nhỏ, hẹp, những nơi mà không thể sử dụng xe lu. Tuy nhỏ, gọn nhưng mang lại năng suất hoạt động không hề nhỏ đâu nhé.

Khi hoạt động, theo cơ chế máy sẽ nhảy lên cao liên tục mà người ta ví nó như con cóc, tên máy đầm cóc cũng ra đời từ đó. 

thuê đầm cóc

Phân loại máy đầm cóc

Máy đầm cóc được phân loại theo động cơ và theo thương hiệu.

Phân loại theo động cơ:

  • Máy đầm cóc chạy bằng xăng: được hoạt động dựa trên nguồn nguyên nhiên liệu là xăng, không cần nguồn điện, tiện lợi trong mọi địa hình. Tuy nhiên, vì sử dụng xăng nên khi hoạt động máy sẽ có khí thải phần nào đó sẽ gây ô nhiễm môi trường.
  • Máy chạy bằng điện: máy chạy bằng dòng điện 1 pha hoặc 3 pha công suất mạnh. Mặt hạn chế của loại máy này là phải có nguồn điện, tuy nhiên máy mang lại hiệu suất hoạt động cao, không gây tiếng ồn, thân thiện với môi trường nên được mọi người khá ưa chuộng.

Phân loại theo thương hiệu

Phân loại theo thương hiệu thì sẽ có đa dạng các loại máy từ các nhà sản xuất như: Conmec, Mikasa, Tacom, HondaGX, Robin.

Chung quy lại máy đầm cóc vẫn sẽ phân loại theo động cơ. Vì vậy, khi bạn muốn thuê đầm cóc hay cân nhắc về địa hình và quy mô công trình để đưa ra quyết định đúng đắn nhé.

 

Thuê máy đầm cóc ở đâu?

 

Hiện nay, máy đầm cóc được sử dụng rất phổ biến, do đó sẽ không khó để tìm kiếm một địa điểm thuê máy đầm cóc uy tín, chất lượng. Tuỳ vào công trình và sự lựa chọn loại máy của bạn mà bạn phải tìm kiếm một địa điểm thuê phù hợp.

Nếu quá khó khăn để tìm kiếm một địa điểm thuê uy tín, bạn có thể tham khảo Công ty chuyên cho thuê máy đầm cóc Ngô Gia Thịnh. Tại công ty có đủ 2 loại máy đầm cóc, chi phí thuê phải chăng và đảm bảo chất lượng, sẽ tiện lợi hơn cho bạn để đưa ra quyết định thuê. Ngoài máy đầm cóc, công ty còn chuyên cung cấp các loại máy dùng trong xây dựng, cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng, công ty Ngô Gia Thịnh sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

thuê đầm cóc

 

Tuỳ vào quy mô công trình của bạn, hãy tìm hiểu thật kĩ thông tin trước khi ra quyết định thuê máy đầm cóc nhé. Một một địa điểm uy tín, cung cấp đầy đủ loại máy đầm cóc sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian tìm kiếm và chi phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com