MÁY ĐẦM CÓC ĐIỆN CHO THUÊ TẠI ĐN VÀ NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT

Công ty Ngô Gia Thịnh là công ty cho thuê trang thiết bị xây dựng chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng. Và sản phẩm đầm cóc điện cho thuê tại ĐN đang được nhiều công ty quan tâm hiện nay.

Máy đầm cóc là máy thi công nền móng thường dùng để làm phẳng hoặc nén chặt nguyên vật liệu dạng khô, dạng hạt hay dạng hỗn hợp tổng hợp, máy đầm cóc điện cho thuê tại ĐN được nhiều công ty xây dựng quan tâm vì hầu hết quá trình đầm sẽ làm các nguyên liệu chịu sức ép cũng như tăng sự liên kết, thường được sử dụng thi công ở các công trình nhỏ với diện tích không gian hẹp mà xe lu không thể làm việc được.

Nguyên lý làm việc và phân loại máy đầm cóc

Máy đầm cóc được chia ra làm 2 loại là máy đầm cóc chạy điện và máy đầm cóc chạy xăng, trong đó máy đầm cóc chạy điện sử dụng điện áp 220v hoặc 380v. Máy còn phụ thuộc vào nguồn điện và phụ thuộc vào chiều dài dây điện đầu nối nên có tính cơ động kém, tuy nhiên lại vô cùng thân thiện với môi trường.

Cấu tạo của máy đầm cóc gồm thùng nhiên liệu, tay giật, chân đầm, đế đầm, côn, ủng đầm và séc măng.

Máy được vận hành dựa vào các momen xoắn từ động cơ hay động cơ điện của máy sẽ chuyển đổi thành chuyển động con lắc qua chính bánh răng dẫn động của máy, sau đó sẽ được chuyển tới để rung bằng xy lanh lò xo.

Với kích thước và trọng lượng không quá lớn nhưng máy vẫn có khả năng tạo ra một lực tác động mạnh cùng với khả năng vận dụng đa năng và cơ động. Do đó, máy đầm cóc thường được sử dụng ở những công trình có phạm vi hạn chế, các công trình san lấp, hố móng hay những nơi mà xe lu không thể làm việc được,...

đầm cóc điện cho thuê tại ĐN

Đặc điểm của máy đầm cóc

Máy đầm cóc có hiệu năng cao, giúp tiết kiệm nhiên liệu nhưng vẫn đảm bảo được công suất ổn định.

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng khi sử dụng.

- Dễ dàng đầm phẳng mặt nền để xây dựng các công trình.

- Máy đầm bền, hoạt động tốt dưới tần suất công việc cao.

- Sử dụng cho các công trình nhỏ san lấp mương, chân cột điện,...

Nên mua/ thuê đầm cóc điện ở đâu tại Đà Nẵng

Công ty Ngô Gia Thịnh là công ty cho thuê trang thiết bị xây dựng chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực xây dựng. Và sản phẩm đầm cóc điện cho thuê tại ĐN đang được nhiều công ty quan tâm hiện nay. Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương và Đà Nẵng. Nguồn lực thiết bị đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn để cung cấp cho mọi công trình cấp I.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com