Máy đầm cóc, máy đầm dùi cho thuê uy tín tại Bình Dương

Công ty Ngô Gia Thịnh là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp máy đầm cóc, máy đầm dùi cho thuê. Lựa chọn thuê thiết bị xây dựng tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm không chỉ bởi sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mà còn bởi bề dày số năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng của công ty.

Ngày nay, nhu cầu xây dựng các công trình càng nhiều kéo theo sự phát triển của các lĩnh vực liên quan đến xây dựng. Để có một nền móng vững chắc, người ta cần đến các loại máy đầm cóc, máy đầm dùi cho thuê giúp đảm bảo chất lượng của các công trình ngay từ ban đầu. Các loại máy này giúp các khối bê tông kết dính chặt chẽ với nhau tạo nên độ cứng cáp cho cả công trình. Đối với phương pháp thủ công ngày xưa, người ta tốn nhiều thời gian, công sức vì phải lấy cây chọc vào bê tông và gõ cho đến khi đạt độ chặt chẽ. Tuy nhiên với sự trợ giúp của các loại máy móc hiện nay thì tiến độ thi công sẽ nhanh chóng và hiệu quả, công nhân cũng đỡ vất vả và đảm bảo an toàn lao động hơn.

Khái niệm máy đầm cóc và máy đầm dùi cho thuê

Nhìn chung máy đầm cóc và máy đầm dùi đều là những thiết bị hỗ trợ cho việc gia công nền sàn trong xây dựng. Người ta sử dụng các loại máy này để đầm nén bê tông, làm phá vỡ lực ma sát giữa các hạt cát đá, giúp khối bê tông đông kết nhanh và tăng độ bền chắc hơn. Việc đầm nén này nhằm giúp cho nền móng công trình được vững chắc và không bị sụt lún theo thời gian.

máy đầm cóc máy đầm dùi cho thuê

Máy đầm dùi cho thuê

Phân loại máy đầm cóc và máy đầm dùi

Máy đầm cóc và máy đầm dùi đều được phân chia thành 2 loại phổ biến là máy chạy điện và máy chạy xăng.

Máy đầm cóc

  • Động cơ điện: Máy chạy bằng điện nên hiệu suất cao và ổn định. Máy ít gây ra tiếng ồn ào và cũng không mất nhiều chi phí bảo dưỡng.
  • Động cơ xăng: Máy chạy bằng xăng sử dụng đơn giản nhưng phát ra tiếng ồn nhiều hơn. Máy ít bị hư hỏng và việc bảo trì máy cũng nhanh chóng.

Máy đầm dùi

  • Động cơ điện: Máy chạy bằng điện có kích thước gọn, dễ dàng di chuyển nên tiện lợi và mang lại hiệu quả cao hơn.
  • Động cơ xăng: Máy chạy bằng xăng có ưu điểm là không phụ thuộc vào nguồn điện nên có thể sử dụng được ở nhiều địa điểm khác nhau. Tuy nhiên máy lại cồng kềnh gây khó khăn khi di chuyển.

Nguyên lý hoạt động

Máy đầm cóc và máy đầm dùi cho thuê đều có công dụng hỗ trợ đắc lực cho việc xây dựng nền móng.

Nguyên lý hoạt động của máy đầm cóc: dựa trên nguyên tắc quay trục hay khối lệch tâm, làm phá vỡ lực ma sát và sự kết dính của các nguyên liệu cấu tạo nên bề mặt bê tông.

Nguyên lý hoạt động của máy đầm dùi: Tương tự như máy đầm cóc, máy đầm dùi được vận hành bằng lực chuyển động làm quay trục lệch tâm hay con lắc. Khối lượng chuyển động lệch tâm giúp đầu đầm rung với tần số lớn để nén chặt bê tông.

Ứng dụng của máy đầm cóc và máy đầm dùi

Máy đầm cóc và máy đầm dùi cho thuê đều có ứng dụng cao trong lĩnh vực xây dựng. Đây là những thiết bị phục vụ đắc lực cho quá trình thi công.

Máy đầm cóc thích hợp sử dụng trong các công trình dân dụng như đường ống nước chân cột điện, mương thủy lợi,… Máy đầm dùi thường được sử dụng khi đổ bê tông cột, đã giúp cho khối bê tông kết dính chặt chẽ.

Máy đầm cóc, máy đầm dùi cho thuê uy tín tại Bình Dương

Là các thiết bị không thể thiếu giúp cho nền móng vững chắc, máy đầm cóc và máy đầm dùi đều được cho thuê ở hầu hết những đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng. Do đó, người thuê cần lựa chọn địa chỉ uy tín để đảm bảo chất lượng thiết bị. Tại Bình Dương, Công ty Ngô Gia Thịnh là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp cho thuê máy đầm cóc, máy đầm dùi. Lựa chọn thuê thiết bị xây dựng tại đây bạn có thể hoàn toàn yên tâm không chỉ bởi sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp mà còn bởi bề dày số năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng của công ty.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com