Máy đầm dùi nên thuê hay mua

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm một chiếc máy đầm dùi giá tốt, uy tín và chất lượng.

Máy đầm dùi đã trở thành một loại thiết bị máy móc không thể thiếu trong công tác thi công, xây dựng. Nó giúp đầm đá, cát và xi măng trong khối bê tông bằng cách phá vỡ lực ma sát giữa chúng, tránh tạo ra những khoản hở trống trong khối bê tông đặc, làm bê tông đông kết nhanh, tăng sức bền, khả năng chịu lực. Đối với các công trình lớn còn sử dụng rất nhiều các loại máy đầm dùi bê tông. Với cường độ thi công cao như vậy thì nhà thầu xem xét việc máy đầm dùi nên thuê hay mua để tiết kiệm được chi phí đầu tư cho công trình

máy đầm dùi nên thuê hay mua

Phân biệt các loại máy đầm dùi bê tông

Dựa vào động cơ sử dụng : Máy đầm dùi bê tông chạy xăng hoặc chạy điện

Dựa vào kích thước : máy đầm dùi bê tông mini và máy đầm dùi bê tông cỡ lớn

Phân loại theo nguyên lý hoạt động: Đầm dùi cán cứng, đầm dùi trục mềm và đầm dùi siêu mạnh

Thương hiệu các loại máy đầm dùi bê tông thông dụng

 • Máy đầm dùi bê tông Jinlong
 • Máy đầm dùi bê tông Chiết Giang
 • Máy đầm dùi bê tông Conmec.
 • Máy đầm dùi Yamafuji
 • Máy đầm dùi Mikasa
 • Máy đầm dùi Ronald Jack
 • Đầm dùi Honda

Máy đầm dùi nên thuê hay mua?

Điểm mạnh khi mua máy đầm dùi

 • Tiết kiệm chi phí thuê
 • Sở hữu lâu dài. Tiện lợi khi thi công mà không cần phải tìm kiếm nơi cho thuê uy tín với giá cả phải chăng
 • Dễ theo dõi trong khâu bảo quản, sửa chữa sau khi dùng máy tránh được những vấn đề đền bù phát sinh lúc bàn giao trả lại máy khi đi thuê.

Điểm mạnh khi thuê máy đầm dùi

 • Linh hoạt trong khâu thay đổi máy dùng ,trường hợp máy bị lỗi hay vận hành không mượt thì có thể lựa chọn thuê máy khác, đảm bảo tiến độ thi công.
 • Có thể thuê được thay phiên máy đầm thước chạy điện hoặc chạy xăng
 • Bảo đảm được tuổi thọ và phát huy năng suất làm việc của máy sao cho đạt chất lượng thi công. Chứ không phải chỉ dùng hao mòn 1 máy trong cả công trình.
 • Giúp tiết kiệm được nhiên liệu. Điện thì ít cháy nổ hơn xăng, còn máy lắp động cơ chạy xăng lại ít hư hỏng vặt hơn so với động cơ chạy điện nên tuỳ vào tình huống sử dụng mà người thuê có thể sắp xếp và linh hoạt thuê loại máy nào.

Điều cần biết khi chọn thuê hoặc mua máy đầm dùi :

Chọn đơn vị uy tín

Nơi uy tín sẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị xây dựng cho các công trình lớn nhỏ cũng như đảm bảo được chất lượng hoạt động của máy. Những nơi làm ăn uy tín sẽ nghĩ về an toàn của người lao động

Trực tiếp kiểm tra chất lượng tại nơi thuê hoặc mua

 • Kiểm tra giấy tờ kiểm định máy đầm dùi: dựa vào giấy tờ kiểm định để hỗ trợ về thẩm định chất lượng máy
 • Dựa vào những kỹ năng và kinh nghiệm có được trong ngành xây dựng, bạn có thể kiểm tra chất lượng một cách chính xác về lực đầm, tính cơ động của máy,…. Để có thể mua được máy tốt. Nếu thuê thì thử hoạt động máy, máy quá cũ không đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thì hãy mạnh dạn tìm một đơn vị khác.

Xác định không gian và mục đích sử dụng:

Xác định không gian vận hành máy để quyết định máy đầm dùi nên thuê hay mua loại nào phù hợp cho công trình đang thi công ( loại chạy xăng hay chạy điện, loại mini hay loại cỡ lớn, cán cứng hay trục mềm) cũng như tìm kiếm thương hiệu phù hợp nhu cầu và chi phí đầu tư (Jinlong, Chiết Giang, Conmec).

máy đầm dùi nên thuê hay mua

Giá cả máy đầm dùi:

Nếu thuê thì dựa vào chất lượng bạn có thể đưa ra giá cả, nếu giá bạn dự đoán và báo giá của đơn vị cho thuê quá cao thì có thể thương lượng lại.

Nếu mua thì có thể tham khảo giá các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường với đơn vị bạn đến mua.

Máy đầm dùi nên thuê hay mua ở đâu?

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi tìm kiếm một chiếc máy đầm dùi giá tốt, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com