Máy đầm nền cho thuê rẻ thì có đảm bảo chất lượng không

Ngô Gia Thịnh, nơi cho thuê các loại máy móc vật tư chất lượng với đa dạng mẫu mã, thương hiệu cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Các loại máy đầm ra đời như một bước ngoặt cho ngành xây dựng. Các thao tác được thi công một cách chuẩn xác mà không mất quá nhiều thời gian hay sức lao động. Có thể nói máy đầm bàn, đầm cóc, đầm thước,... góp phần nâng cao chất lượng công trình hơn so với cái loại máy cũ truyền thống bởi tính năng linh hoạt và các công năng vượt trội phù hợp trong từng giai đoạn thi công.

Chính vì sự cần thiết và sử dụng trong xuyên suốt công trình mà các nhà thầu thường ưu tiên lựa chọn máy đầm cho thuê rẻ tại các cơ sở uy tín - một phương án tiết kiệm chi phí đầu tư. 

Mô tả chung về các loại máy đầm nền 

Đều có 2 loại : chạy bằng xăng và chạy bằng điện

Giúp nén chặt lớp đất, đá viên hoặc cột liệu làm cho bề mặt bền và cứng hơn, đầm chặt các khối bê tông và làm nhẵn, phẳng cho bề mặt cần được thi công đảm bảo sự chắc chắn cho công trình. Thay thế cho các máy móc thô kệch không thể vận hành ở những nơi hẹp được. 

máy đầm cho thuê rẻ

Nhận biết máy đầm cho thuê rẻ nhưng vẫn chất lượng 

  • Máy đầm cóc :

Khi thuê kiểm tra đầy đủ các chi tiết, phụ tùng đầy đủ gồm : thùng nhiên liệu, tay giật, chân đầm, đế đầm, côn, ủng đầm và séc măng.

Nổ máy chạy thử và xem các động cơ điện có bị ngắt chỗ nào không, momen có xoắn không, xy lanh lò xo, con lắc và bánh răng có chuyển động bình thường không.

Khi vận hành thực tế thì lực đầm mạnh, vận dụng đa năng ở những công trình có phạm vi hạn chế, các công trình san lấp, hố móng hay sử dụng nhựa đường, những nơi mà xe lu không thể làm việc được.

Động cơ chạy xăng có công suất trung bình từ 1,5 - 3kW, có thẻ nhảy cao từ 400 đến 600 mm với biên độ dập lên đến 20.000kN

Động cơ chạy điện sử dụng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha với công suất dao động từ 2,2 - 5kW, tiết kiệm năng lượng.

  • Máy đầm bàn :

Kiểm tra cục lệch tâm có điều chỉnh được lực đầm hay không. Các bộ phận gây chấn, bàn đầm, dây dẫn điện, quai đầm đều đầy đủ.

Khi sử dụng kiểm tra nguồn điện đối với đầm bạn điện, xem có đảm bảo an toàn trước khi hoạt động không. Nếu là máy đầm chạy xăng thì bảo đảm nhiên liệu đủ vận hành. 
Máy đầm được độ dày bề mặt đến 0,4m. Dùng trong thi công đổ nền bê tông. có tính năng làm phẳng và làm đẹp bề mặt cần đầm

Máy có công năng đặc chắc cho các vữa bê tông khi đổ xuống, giúp nền bê tông đẹp và chất lượng lâu dài 

  • Máy đầm thước :

Kiểm tra ván trượt bao hai bên khối bê tông đúng vị trí để đặt và kéo thước giúp làm phẳng bê tông.

Vận hành đầm được những khối bê tông có độ dày khoảng 15cm, làm phẳng và láng mịn mặt nền bê tông đảm bảo chất lượng và đặc biệt tăng tính thẩm mỹ cho công trình. 

Có thanh chống an toàn khi tạm nghỉ hoặc khi bảo quản, bảo dưỡng

Có loại máy đầm thước 2m,3m,4m 

  • Chạy xăng dùng động cơ Honda GX35, công suất 1,6 HP
  • Chạy điện dùng động cơ 150W/220V ; 1,5hp

Thường dùng trong thi công lối đi, sảnh, đường xá, sân bãi, nhà xưởng,.

  • Máy đầm dùi bê tông :

Nổ máy và kiểm tra các động cơ ,trục mềm, trục lệch tâm, trục lắc.

Động cơ vận hành 

  • Động cơ xăng: kích thước máy to, khó khăn trong việc di chuyển
  • Động cơ điện: ứng dụng phổ biến hơn bởi nhỏ gọn , tiện lợi, hiệu quả làm việc cao hơn.

Ứng dụng đầm phía trong lòng kết cấu bê tông có kết cấu chiều sâu lớn như cột, tường hoặc bê tông có kết cấu dạng khối qua việc đưa dây chấn động vào khối bê tông vừa đổ để làm chặt bê tông. 

Máy đầm cho thuê rẻ, chất lượng ở đâu ?

Ngô Gia Thịnh, nơi cho thuê các loại máy móc vật tư chất lượng với đa dạng mẫu mã, thương hiệu cùng giá cả cạnh tranh nhất.

Là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc lựa chọn máy đầm cho thuê rẻ cam kết đạt chất lượng, với đầy đủ các thương hiệu, đáp ứng tất cả yêu cầu thực tế thi công.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com