Máy đầm nền cho thuê theo ngày ĐN có quá đắt không

Các loại máy đầm nền trở nên không thể thiếu và quan trọng trong thi công. Và việc lựa chọn thuê máy đầm ở đâu vừa tiện lợi vừa đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lí cũng quan trọng không kém.

Tuỳ vào giai đoạn thi công cũng như đặc tính của mỗi loại máy mà chủ thầu quyết định số lượng máy cần dùng cũng như thời gian thuê, thông thường thì đầm nền cho thuê theo ngày ĐN là phương án lựa chọn phổ biến nhất. 

Máy đầm nền nhà là thiết bị chuyên dụng trong xây dựng, nó quyết định đến yếu tố thời gian, mỹ quan và chi phí thi công. Vì thế cần lựa chọn máy đầm nền chất lượng để đáp ứng tốt các nhu cầu của một công trình cũng như đem lại hiệu quả xây dựng một cách tối ưu.

Tên các loại máy đầm nền thông dụng

Có 5 loại thông dụng : Máy đầm cóc, máy đầm bàn, máy đầm thước, máy đầm rung, máy đầm dùi. 

Đặc điểm chung của chúng là đều dùng 2 loại nhiên liệu : chạy xăng và chạy điện.
Giúp nén chặt lớp đất, đá viên giúp bề mặt bê tông bền và cứng hơn, ngoài ra còn đầm chặt các khối bê tông và làm nhẵn, phẳng tạo thẩm mỹ cho bề mặt thi công đảm bảo yếu tố bền, đẹp, chắc chắn cho công trình.

đầm nền cho thuê theo ngày ĐN

Điều cần biết khi chọn thuê đầm nền theo ngày

 • Chọn đơn vị uy tín:

Nơi uy tín sẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị xây dựng cho các công trình lớn nhỏ cũng như đảm bảo được chất lượng hoạt động của máy. Những nơi làm ăn uy tín sẽ nghĩ về an toàn của người lao động.

 • Trực tiếp kiểm tra chất lượng tại nơi thuê:
 • Kiểm tra giấy tờ kiểm định máy đầm : giấy tờ này giúp hỗ trợ cho việc thẩm định chất lượng máy.
 • Dựa vào những kỹ năng và kinh nghiệm có được trong ngành xây dựng, có thể kiểm tra chất lượng một cách chính xác về lực đầm, tính cơ động của máy qua việc thử hoạt động máy, máy quá cũ không đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thì hãy mạnh dạn tìm một đơn vị khác.
 • Xác định không gian và mục đích sử dụng:

Xác định không gian vận hành và công đoạn thi công để quyết định thuê loại máy đầm phù hợp ( loại chạy xăng hay chạy điện, loại mini hay loại cỡ lớn, cán cứng hay trục mềm) cũng như tìm kiếm thương hiệu phù hợp nhu cầu và chi phí đầu tư (Jinlong, Chiết Giang, Conmec).

 • Giá cả loại máy đầm nền cần thuê:

Dựa vào chất lượng để thương lượng giá cả, nếu giá bạn dự đoán và báo giá của đơn vị cho thuê quá cao thì có thể thương lượng lại.

Ưu điểm của đầm nền cho thuê theo ngày ĐN

 • Việc thuê trong ngày giúp linh hoạt trong khâu thay đổi máy dùng ,trường hợp máy bị lỗi hay vận hành không mượt thì có thể lựa chọn thuê máy khác, đảm bảo tiến độ thi công.
 • Có thể thuê cùng lúc nhiều loại, phục vụ nhiều giai đoạn thi công trong ngày, giúp đẩy nhanh tiến độ một cách tối ưu.
 • Tiết kiệm được chi phí, có thể thuê được cả loại máy đầm chạy điện và chạy xăng để phù hợp cho từng công đoạn mà không phải đắn đo chi phí thuê nhiều ngày hay giá cả khi phải mua máy mới thi công cũng như tiết kiệm được chi phí bảo trì, sửa chữa.
 • Bảo đảm được tuổi thọ và phát huy năng suất làm việc của máy sao cho đạt chất lượng thi công. Chứ không phải chỉ dùng hao mòn 1 máy trong cả công trình.
 • Giúp tiết kiệm được nhiên liệu. Điện thì ít cháy nổ hơn xăng, còn máy lắp động cơ chạy xăng lại ít hư hỏng vặt hơn so với động cơ chạy điện nên tuỳ vào tình huống sử dụng mà người thuê có thể sắp xếp và linh hoạt thuê loại máy nào trong ngày.

Cơ sở cung cấp đầm nền cho thuê theo ngày ĐN uy tín ?

Các loại máy đầm nền trở nên không thể thiếu và quan trọng trong thi công. Và
việc lựa chọn thuê máy đầm ở đâu vừa tiện lợi vừa đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lí cũng quan trọng không kém. Trong đó, công ty Ngô Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc lựa chọn đầm nền cho thuê theo ngày ĐN giá rẻ, uy tín với sự đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn cung cấp trong mọi công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com