Máy đầm nền nhà cho thuê theo ngày khu vực Bình Dương

Khu vực Bình Dương là địa điểm có tốc độ phát triển ngành xây dựng và cơ sở hạ tầng cao. Do đó, không khó để tìm nơi thuê máy đầm nền nhà. Để lựa chọn máy đầm nền nhà cho thuê theo ngày đảm bảo chất lượng, bạn có thể tin tưởng ở Công ty Ngô Gia Thịnh.

Khi thi công một công trình, điều gì khiến bạn quan tâm nhiều hơn cả? Để công trình được vững chắc, không bị sụt lún trong suốt thời gian dài sử dụng, điều quan trọng nhất cần được chú trọng chính là nền móng ban đầu. Máy đầm nền nhà cho thuê ra đời cũng vì mục đích đó. Đầm nền nhà được xem là bước có ảnh hưởng đến kết cấu và mức độ chịu tải trọng của cả công trình. Đây là quá trình giúp nén chặt đất nền sàn để tạo độ vững chắc cho nền nhà. Nền móng càng vững chắc thì thời gian sử dụng càng lâu dài và hạn chế xảy ra các tình trạng nghiêng, vỡ, sụt lún,… Do đó, bạn cần lựa chọn địa điểm cho thuê máy đầm nền nhà chất lượng, uy tín để bước xây dựng nền móng đầu tiên được chắc chắn và an toàn.

Khái niệm đầm nền nhà

Đầm nền nhà là quá trình tạo độ nén làm chặt đất trên nền nhà. Phương pháp đầm phụ thuộc vào loại vật liệu đắp nền như đất, đất sét, cát, bê tông nhẹ,… Bên cạnh chất lượng của máy đầm nền nhà cho thuê, đầm nền nhà cũng cần có kinh nghiệm và kỹ thuật, do đó cần sự hướng dẫn kỹ càng và những công nhân lành nghề thực hiện. Nền đầm càng chắc thì càng sử dụng lâu bền và hạn chế được các tình trạng sụt lún, nghiêng vỡ,…

Những vấn đề gặp phải nếu đầm nền không chắc chắn

  • Sụt lún: Đối với những công trình nhà cao tầng thường dễ xuất hiện hiện tượng sụt lún do nền móng phải chịu một tải trọng lớn. Nguyên nhân có thể do chọn phương án móng không đúng hoặc thực hiện sai kỹ thuật đầm nền nhà. Khi sụt lún công trình dễ bị nghiêng ảnh hưởng đến thẩm mỹ và gây nguy hiểm.
  • Vỡ nền nhà: Việc đầm nền không đều và chặt thường dễ gây ra tình trạng vỡ nền nhà, ảnh hưởng đến thiết kế và phải tốn kém một khoản chi phí tôn lại nền nhà.
  • Sử dụng loại đất đắp nền không chắc chắn: Một số loại đất nền như đất sét, đất xốp có khả năng hút nước và chịu lực kém. Nếu sử dụng đất sét nhà sẽ dễ bị ẩm thấp, đọng nước, dễ sinh ruồi muỗi và nấm mốc. Còn đối với đất xốp sẽ khiến nền nhà dễ bị sụt lún, nghiêng đổ, nước đọng tích tụ phía dưới gây ô nhiễm.

Máy đầm nền nhà cho thuê

Những lưu ý quan trọng khi đầm nền nhà

Để quá trình đầm nền nhà đạt hiệu quả cao, bên cạnh máy đầm nền nhà phải có chất lượng tốt, bạn cần lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:

  • Khi đắp đất nền: Trước khi đắp đất nền cần nạo vét bỏ đi lớp bùn hoặc đất hữu cơ với độ dày phù hợp với thực tế hiện trường, đồng thời thoát nước ngầm hoặc nước mặt. Khi rải đất đầm thì rải từ mép biên dần vào giữa, với nền đất yếu thì rải ngược lại. Khi lớp đất dưới đạt độ chặt theo yêu cầu mới được rải lớp đất tiếp theo.
  • Lực tác dụng: Lực tác dụng cần phải vừa đủ nhưng không được vượt quá giới hạn bền của nó để không phá vỡ cấu trúc của nền đất.
  • Độ ẩm: là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả đầm lèn. Đất cần phải có độ ẩm tối ưu, nếu đất khô cần tưới nước, đất ướt cần tạo đủ độ ẩm.
  • Thời gian đầm: Để đạt được hiệu quả đầm như mong muốn cần tác dụng lực nhiều lần hoặc trong thời gian nhất định.

Máy đầm nền nhà cho thuê theo ngày khu vực Bình Dương

Khu vực Bình Dương là địa điểm có tốc độ phát triển ngành xây dựng và cơ sở hạ tầng cao. Do đó, không khó để tìm nơi thuê máy đầm nền nhà. Để lựa chọn máy đầm nền nhà cho thuê theo ngày đảm bảo chất lượng, bạn có thể tin tưởng ở Công ty Ngô Gia Thịnh. Đây là đơn vị cung cấp máy móc và thiết bị xây dựng hàng đầu Bình Dương. Với dịch vụ thuê theo ngày, công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Máy được giao tận nơi với đủ số lượng, đảm bảo chất lượng và mức giá phù hợp với thời gian thuê sử dụng của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com