Một vài lưu ý khi lựa chọn dịch vụ máy cắt máy đầm cho thuê

Ngoài lĩnh vực phân phối các thiết bị chuyên dùng trong xây dựng, Ngô Gia Thịnh còn kết hợp thêm các dịch vụ thuê mướn thiết bị xây dựng giúp quý khách tiết kiệm chi phí như: cho thuê lu dắt tay, cho thuê pa lăng, máy đầm, máy cắt cho thuê…với giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết của công ty.

Hiện nay, trong xây dựng nhà cửa, nhà xưởng, cầu đường,… không thể thiếu sản phẩm máy đầm, máy cắt... Nhưng vì chi phí mua máy không hề nhỏ. Ngô Gia Thịnh cung cấp dịch vụ máy cắt máy đầm cho thuê để tiết kiệm cho khách hàng một khoản chi phí lớn.

>> Máy cắt bê tông cho thuê

>> Máy đầm cho thuê

Máy đầm, máy cắt là gì? ứng dụng của máy đầm, máy cắt?

1.     Máy đầm là gì? Ứng dụng của máy đầm

Máy đầm cóc, đầm đất, đầm bàn, đầm nền… cho thuê tại Ngô Gia Thịnh là những thiết bị chuyên dùng trong thi công nền móng, nền đất…Thiết bị này được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới, sử dụng để làm chặt nền mặt bằng một cách nhanh chóng, tạo độ nén chắc cho bề mặt.

2.     Máy cắt là gì? Ứng dụng của máy cắt

Máy cắt hay thiết bị cắt đường là loại thiết bị phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Nhờ sử dụng loại máy này mà việc cắt bề mặt bê tông, mặt đường, xi măng trở nên dễ dàng, có độ chính xác cao, nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu tối đa công sức, thời gian và chi phí đầu tư.

máy cắt máy đầm cho thuê

Một vài lưu ý khi thuê máy cắt bê tông, máy đầm cóc

Điều đầu tiên quý khách hàng cần lưu ý đó là xem xét xem máy còn hoạt động không bằng cách thử ngay khả năng hoạt động của chúng tại địa điểm cho thuê.

Không nên chọn máy đã quá cũ có nhiều rỉ sắt dẫn đến khả năng hoạt động không cao, gây mất an toàn lao động như chập điện, cháy nổ. Chỉ chọn loại máy phù hợp với mục đích sử dụng để đạt hiệu quả cao trong công việc.

Năng suất làm việc : Đối với máy cắt bê tông thì quý chủ thầu nên chú ý đến độ cắt sâu max của máy và lựa chọn lưỡi cắt phù hợp. Còn đối với máy đầm cần chú ý đến kích thước mặt đầm, biên độ giật, tần số đập.

Ngô Gia Thịnh – Dịch vụ máy đầm, máy cắt cho thuê uy tín, chất lượng

Ngoài lĩnh vực phân phối các thiết bị chuyên dùng trong xây dựng, Ngô Gia Thịnh còn kết hợp thêm các dịch vụ thuê mướn thiết bị xây dựng giúp quý khách tiết kiệm chi phí như: cho thuê lu dắt  taycho thuê pa lăng, máy đầm, máy cắt cho thuê…với giá thành cạnh tranh và nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết của công ty.

Với đội ngũ nhân sự kĩ thuật, lâu năm, chúng tôi còn nhận sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành các thiết bị, máy móc cho quý khách  để quý khách yên tâm vận hành.

Ngô Gia Thịnh đã tham gia rất nhiều các công trình mang tầm cỡ quốc gia như : Các gói thầu xây dựng hạ tầng và khu công nghiệp lớn trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các vùng lân cận, xây dựng nhà xưởng sản xuất, chế biến và rất nhiều các dự án nhỏ khác .

Với những gì đã  tích lũy, Ngô Gia Thịnh đang và sẽ tiếp tục khẳng định mình là một trong những công ty cung cấp dịch vụ mua bán – cho thuê máy xây dựng hàng đầu tại Việt Nam .

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com