NÊN MUA HAY THUÊ GIÀN GIÁO KẼM BÌNH DƯƠNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp cho thuê/ mua giàn giáo kẽm. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương.

Nên mua hay thuê giàn giáo kẽm Bình Dương là điều được khá nhiều nhà thầu cũng như các công ty xây dựng Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh đang quan tâm. Giàn giáo kẽm là thiết bị thường thấy trong các công trình xây dựng, giàn giáo xây dựng đặc biệt quan trọng trong hệ thống kết cấu chống sàn đổ bê tông, giàn giáo bao che bên ngoài… có thể nói là không thể thiếu trong một công trình

Giàn giáo, hệ thống giàn giáo nếu đầu tư mới sẽ đội giá thành đầu tư không hề nhỏ cho một công trình, nhà thầu xây dựng. củng như nhiều máy móc khác trong ngành xây dựng, giàn giáo cũng được tái sử dụng lại nhiều lần.

Ngô Gia Thịnh - Nơi cho thuê giàn giáo kẽm Bình Dương

Vậy nên mua hay thuê giàn giáo kẽm?

Để tìm hiểu việc nên mua hay thuê sẽ hợp lý hơn hãy cùng Ngô Gia Thịnh những ưu điểm của việc thuê và mua giàn giáo.

Mua giàn giáo xây dựng

Một hệ thống giàn giáo phải bỏ ra chi phí quá tốn kém trong khi ử dụng được một vài lần. Ngoài giàn giáo chúng ta còn phải mua các thiết bị lắp đặt, hơn nữa khi mua giàn giáo cần phải có mặt bằng, kho bãi để thiết bị chi phí sẽ đội lên nhiều. Tuy nhiên nếu mua được giàn giáo cho riêng mình bạn sẽ vào thế chủ động hơn vì sẽ không phải phụ thuộc vào người khác, đồng thời việc mua giàn giáo xây dựng kiểm soát được chất lượng của nhà sản xuất, theo đúng yêu cầu của mình, việc lựa chọn hình thức bảo vệ bên ngoài giàn giáo cũng dễ dàng hơn như phun sơn tĩnh điện, mạ kẽm, nhôm hay inox.

 Thuê giàn giáo xây dựng

  • Nhiều nhà thầu chọn lựa giải pháp đi thuê giàn giáo kẽm bởi những lý do sau:
  • Chi phí thấp cho mỗi lần sử dụng.
  • Những nhà cho thuê dàn giáo xây dựng sẽ phải đảm bảo chất lượng cho mỗi lần thuê giàn giáo.
  • Không tốn chi phí kho bãi, vận chuyển tới công trình.
  • Không tốn chi phí bảo trì, bảo hành.
  • Được lựa chọn thoải mái những loại giàn giáo phù hợp với công trình bạn.

thuê giàn giáo kẽm Bình Dương tại Ngô Gia Thịnh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp cho thuê/ mua giàn giáo kẽm. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Bình Dương. Nguồn lực thiết bị đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn để cung cấp cho mọi công trình cấp I. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một chiếc máy đầm điện đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng và đảm bảo tiến độ đề ra.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com