Nên thuê đầm thước bê tông ở đâu ?

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn mua và thuê các thiết bị xây dựng như máy đầm thước, đầm bàn, dàn giáo thi công, máy móc các loại

Ngày nay, trong các công trình xây dựng thì vấn đề thi công nền bê tông khá quan trọng và được ứng dụng nhiều loại máy móc. Trong đó, máy đầm thước là thiết bị xây dựng có tác dụng đầm láng bề mặt các khối bê tông có độ dày khoảng 15cm thích hợp sử dụng cho những công trình đổ bê tông nhà xưởng, sân bãi. Một máy đầm thước bê tông chất lượng tốt sẽ giúp công việc của bạn cải thiện đáng kể về hiệu suất, thời gian hay tiến độ thi công của công trường. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí vận chuyển, người ta thường lựa chọn một cơ sở uy tín để thuê đầm thước bê tông.

thuê đầm thước bê tông

Tìm hiểu về máy đầm thước

Cấu tạo :

Bàn đầm: là một khối kim loại hình hộp chữ nhật có chiều dài khoảng 1.2 tới 2m, chiều rộng là 10 cm và chiều dày từ 3 - 4 cm.

Bộ phận gây chấn nằm ở chính giữa máy có cấu tạo giống với máy đầm bàn nhưng về kích thước và công suất thì nhỏ hơn.

Hai đầu thước có hai gối sắt tỳ lên ván trượt.

Khi máy vận hành, động cơ làm quay khối lệch tâm trong bộ phận gây chấn và làm rung thước, kéo thước để đầm bê tông.

Phân loại: thị trường hiện nay cung cấp chủ yếu đầm thước chạy xăng đến từ 3 thương hiệu được lòng đông đảo khách hàng tin dùng là máy đầm thước Honda GX35 của Trung Quốc, máy đầm thước Jeonil của Hàn Quốc và máy đầm thước Mitsubishi của Nhật Bản.

Ưu điểm: máy được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, rất dễ sử dụng và di chuyển.

Nhược điểm: lực tác dụng của máy có chiều sâu tác dụng nhỏ, khi sử dụng luôn phải bố trí ván trượt nên năng suất tương đối thấp.

Tại sao nên thuê đầm thước bê tông gần TPHCM

Lựa chọn thuê đầm thước bê tông gần TPHCM tiết kiệm được chi phí vận chuyển vì hầu hết các công trình xây dựng đều ở nơi phát triển, đông dân gần thành phố.

Dễ vận chuyển trong việc đổi trả máy (trường hợp máy bị lỗi hay vận hành không mượt thì có thể đổi lại trong ngày vì không mất nhiều thời gian vận chuyển)

Có điều kiện kiểm tra máy theo yêu cầu kỹ thuật và thiết kế của công trình, kịp thay máy khác cho phù hợp công tác thi công mà không mất quá nhiều thời gian.

Giúp tiến độ thi công có tính linh hoạt hơn vì có thể lựa chọn thuê nhiều máy theo ngày phục vụ chất lượng công trình. Vừa bảo đảm được tuổi thọ vừa phát huy năng suất làm việc của máy sao cho đạt chất lượng thi công. Chứ không phải chỉ dùng hao mòn 1 máy trong cả công trình.

thuê đầm thước bê tông tại Bình Dương

Nơi thuê đầm thước bê tông uy tín

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn mua và thuê các thiết bị xây dựng như máy đầm thước, đầm bàn, dàn giáo thi công, máy móc các loại...Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com