Ngô Gia Thịnh báo giá phụ kiện giàn giáo thi công

Phụ kiện giàn giáo là những chi tiết nhỏ nhưng vô cùng quan trọng hỗ trợ trong quá trình thi công xây dựng. Bạn có thể liên hệ Ngô Gia Thịnh để được tư vấn và báo giá phụ kiện giàn giáo.

Các công trình xây dựng đều cần đến sự hỗ trợ của hệ thống giàn giáo. Nó được xem như một khung xương giúp nâng đỡ công trình vững chắc. Không chỉ có khung giàn giáo mà các phụ kiện hỗ trợ đi kèm đóng một vai trò quan trọng giúp hệ thống công trình chắc chắn. Công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ chuyên cung cấp các loại giàn giáo phổ biến cho các quy mô công trình khác nhau. Bên cạnh đó là các phụ kiện của giàn giáo nhằm hỗ trợ toàn diện và đảm bảo tốt nhất cho việc thi công công trình. Trước khi nhận báo giá phụ kiện giàn giáo thi công, bạn cần tìm hiểu rõ sản phẩm qua thông tin cơ bản của bài viết sau đây.

báo giá phụ kiện giàn giáo

Các phụ kiện giàn giáo tại Ngô Gia Thịnh

Thông thường khách hàng cần báo giá phụ kiện giàn giáo khung và giàn giáo nêm. Đây là 2 loại giàn giáo phổ biến tại công ty Ngô Gia Thịnh thường được thuê cho nhiều loại công trình quy mô khác nhau. Bên cạnh hệ thống khung giàn giáo thì các loại phụ kiện đi kèm là không thể thiếu, để đảm bảo khung giàn giáo được chắc chắn, đảm bảo an toàn cho người lao động khi thi công công trình.

Cây chống giàn giáo

Đây là loại phụ kiện giúp nâng đỡ giàn giáo, có 2 loại phổ biến là cây chống tăng và cây chống xiên.

Cây chống tăng hỗ trợ trong việc đổ sàn bê tông, định hình cốp pha cột. Độ dày, chiều sâu của ống ren, con tán là những yếu tố quyết định khả năng chịu lực và điều chỉnh độ cao sản phẩm. Cây chống xiên giúp cố định cốp pha trong quá trình đổ bê tông, dễ dàng điều chỉnh khẩu độ để phù hợp với nhiều địa hình thi công khác nhau.

Kích tăng giàn giáo

Kích tăng cũng là một bộ phận phụ kiện không thể thiếu trong hệ thống giàn giáo với công dụng chính là hỗ trợ giàn giáo chống sàn, đà. Có 2 loại kích tăng chủ yếu trên thị trường là kích tăng bằng và kích tăng U.

Bánh xe giàn giáo

Để thuận tiện hơn trong việc thao tác và di chuyển giàn giáo, ở giàn giáo chữ H có lắp bánh xe ở chân. Bánh xe có cấu tạo từ loại cao su đặc, bên ngoài là thép không gỉ. Bánh xe có kích thước phù hợp được lắp vào khung giàn giáo chuyên dụng dễ dàng vận chuyển vật liệu lên phía trên giàn giáo.

Cùm khóa giàn giáo

Cùm khóa giàn giáo được làm từ chất liệu sắt thép và mạ kẽm bên ngoài để làm tăng độ bền, ngăn sự ăn mòn khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Sản phẩm gọn nhẹ và được liên kết với nhau bởi bulong chắc chắn. Hiện nay có 2 loại cùm khóa phổ biến là cùm khóa xoay và cùm khóa tĩnh.

Báo giá phụ kiện giàn giáo cho thuê tại Ngô Gia Thịnh

tìm hiểu báo giá phụ kiện giàn giáo

Ngô Gia Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp các loại giàn giáo và thiết bị xây dựng. Các sản phẩm đều làm từ vật liệu bền chắc, trải qua quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn, được kiểm định nghiêm ngặt trước khi đưa ra thị trường. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết bị xây dựng, mang đến sản phẩm chất lượng với giá thành phải chăng cho khách hàng. Tùy vào loại giàn giáo sẽ có phụ kiện đi kèm tương ứng với mức giá khác nhau. Để được báo giá phụ kiện giàn giáo chính xác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn để được cung cấp thông tin chi tiết.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com