Ngô Gia Thịnh - công ty cho thuê giàn giáo công trình BD - ĐN ( Bình Dương - Đà Nẵng) giá tốt nhất thị trường

Hiện nay, Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong việc lựa chọn thuê giàn giáo thi công chất lượng. Hệ thống giàn giáo của công ty đạt chất lượng và được kiểm tra thường xuyên trước khi bàn giao cho khách hàng.

Trong bất kì công trình xây dựng nào cũng cần 1 lượng giàn giáo hỗ trợ nhất định, vì thế trên thị trường hiện nay nhiều loại giàn giáo ra đời với đa dạng kết cấu cũng như kích cỡ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu thực tế thi công. Bởi dùng số lượng nhiều trong một thời gian dài nên các nhà thầu thường chọn phương án thuê để tiết kiệm chi phí. Và thuê giàn giáo công trình BD, thuê giàn giáo ĐN hay TPHCM là những nơi nằm top tìm kiếm thuê giàn giáo chất lượng, uy tín. 

Bởi việc dùng phải giàn giáo cũ hay kém chất lượng sẽ có những hạn chế, rủi ro mà người dùng không nên chủ quan.

thuê giàn giáo công trình BD

Giàn giáo công trình và những điều cần biết

Vật tư xây dựng có 4 chân, 2 chéo, mâm gắn kết với nhau bằng vít. Các chân chống ghim chặt xuống nền đất nhằm chịu lực nâng đỡ. 

Phục vụ cho xây dựng, cho các ngành công nghiệp hay khâu hoàn thiện lắp ghép cửa nhôm kính trên cao. 

Phân loại: Tuỳ vào mục đích sử dụng, ước lượng chiều cao của nơi làm việc mà chọn thuê kiểu giàn giáo phù hợp để đem lại hiệu quả thi công 

  • Dàn giáo giàn: Kiểu giàn này dùng để giảm công lắp ráp, ổn định được coppha tấm lớn. Thích hợp dùng cho các công trình có cấu trúc phức tạp
  • Dàn giáo di động : Cấu tạo và khung có thể điều chỉnh để đặt trên xe. Loại này có thể chạy trên đường ray làm bằng lớp bê tông đáy của công trình.
  • Dàn giáo đỡ côn xôn: Làm bằng thép và được dùng để liên kết công trình đã có sẵn qua việc lắp bu lông hoặc hàn vào tường.

Tại sao chọn thuê giàn giáo công trình BD:

  • Đơn vị cung cấp uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Một đơn vị cho thuê có uy tín sẽ đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như giấy tờ pháp lý kiểm định rõ ràng. Họ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp vật tư, thiết bị xây dựng cho các công trình lớn nhỏ. Và chất lượng sản phẩm chính là uy tín của họ, bạn sẽ an tâm về độ đạt chuẩn của sản phẩm thuê cũng như an toàn của người lao động.

  • Thao tác lắp ráp đúng kỹ thuật, chuyên nghiệp

Bởi giàn giáo dùng để chống đỡ, chịu toàn bộ tải trọng trên nó. Nên việc lắp ráp đúng kỹ thuật thì mới chắc chắn về sự an toàn thi công.

  • Giàn giáo phải được dựng một cách chắc chắn trên một nền đất phẳng không bị sụt lún.
  • Đặt các kích tăng trên dầm gỗ phẳng, rồi điều chỉnh độ cao theo ý muốn.
  • Tiến hành lắp các thành phần của khung giàn vào kích tăng, đặt các thanh chéo góc tiếp nối với các khung kế cận để tạo thành một liên kết chắc chắn nhất.
  • Lưu ý, tầng đầu tiên của giàn giáo phải lắp thật chắc để nâng đỡ tốt cho các tầng tiếp theo cũng như giữ an toàn thi công. Cuối cùng, đảm bảo các chi tiết neo giữ phải có khoá để tránh trường hợp bị lật đổ.
  • Giá cả hợp lí

Những nơi uy tín, sản phẩm chất lượng sẽ có mức giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Và bạn cũng yên tâm việc chất lượng luôn đi đôi với giá cả

Nơi cho thuê giàn giáo công trình BD uy tín ?

Hiện nay, Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong việc lựa chọn thuê giàn giáo thi công chất lượng. Hệ thống giàn giáo của công ty đạt chất lượng và được kiểm tra thường xuyên trước khi bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư của Ngô Gia Thịnh sẽ hỗ trợ bạn thực hiện đúng quy cách lắp ráp tại công trình thi công. Nếu bạn có nhu cầu, công ty sẽ trực tiếp giám sát trong suốt quá trình thi công.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com