Cho Thuê Máy Cắt Bê Tông

Công ty Ngô Gia Thịnh còn là nhà nhập khẩu trực tiếp, với ưu thế chủ động về nguồn hàng, cho thuê máy cắt bê tông, cho thuê các loại vật tư xây dựng, cung cấp được số lượng nguyên liệu lớn cho các loại công trình.

Các công trình bê tông trước đây đã xuống cấp, hỏng hóc, nhu cầu sửa chữa cũng vì thế mà tăng lên. Việc cắt bỏ, chỉnh sữa các công trình, đoạn đường hư hỏng chỉ dùng sức người thì thời gian sửa chữa sẽ kéo dài. Với việc xuất hiện của các loại thiết bị hỗ trợ, máy cắt bê tông giúp tăng năng suất làm việc, tiết kiệm chi phí và công sức, đem đến sự hài lòng cho nhà thầu, nhà đầu tư. Hiện nay có nhiều doanh nghiệp cho thuê máy cắt bê tông, cho thuê vật tư nhằm hỗ trợ hoạt động sửa chữa.

1.   Định nghĩa về máy cắt bê tông

Bê tông được tạo nên như là chất kết dính, đóng vai trò liên kết các vật liệu làm cho tất cả vật liệu trở thành một khối.

Máy cắt bê tông là sản phầm dùng để phá vỡ, cắt tường, sàn, bê tông trong ngành xây dựng. Nhờ máy cắt bê tông mà các bề mặt được phá vỡ dễ dàng, giúp tăng năng suất hoạt động, tiết kiệm thời gian và nhân công.

2.   Các đặc điểm của máy cắt bê tông:

Đối với các doanh nghiệp vật tư xây dựng, cho thuê máy cắt bê tông cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

_ Máy cắt phải đảm bảo khả năng vận hành, cắt được các khối bê tông cứng.

_ Máy có công suất lớn, sử dụng được ở hầu hết các công trường từ nhỏ đến lớn, tốc độ máy đạt tới 2000 vòng/ phút.

_ Lưỡi cưa máy phải đảm bảo chất lượng, tháo lắp đơn giản, đường kính dao động từ 12 – 14inch. Có bản lề đính kèm để dễ thay đổi độ cao của lưỡi cưa.

_ Khung máy làm bằng kim loại cứng đảm bảo khi hoạt động giữ cho đường cắt thẳng, chống biến dạng khung trong thời gian dài.

_ Tay cầm của máy cắt chắc chắn khi vận hành không bị trượt vì rung động.

_ Tùy vào vị trí công trường mà đưa ra lựa chọn sử dụng các loại máy cắt khác nhau.

3.    Các loại máy cắt bê tông

Phân loại dựa trên động cơ máy cắt:

_ Máy cắt bê tông chạy điện: công suất của máy từ 5,4 KW đến 9,3 KW. Ưu điểm của máy là không gây ô nhiễm đến môi trường vì không có khí thải độc hại, tiếng ồn phát ra từ máy nhỏ. Nhược điểm lớn nhất của máy là phụ thuộc vào nguồn điện, phải nối dây hoạt động, chỉ sử dụng ở công trường nhỏ.

_ Máy cắt bê tông chạy xăng: sử dụng linh hoạt ở các công trường lớn, phạm vi trải dài. Nhược điểm của máy là gây ô nhiễm, phát ra tiếng ồn lớn.

Phân loại động cơ dựa theo hình dạng và phương pháp:

_ Máy cắt cầm tay: sử dụng cắt các khối bê tông chi tiết nhỏ, dùng trong các không gian nhỏ, phá dỡ hạn chế.

_ Máy cắt dạng xe đẩy: sử dụng với các mặt, khối bê tông lớn, phạm vi rộng.

Phân loại theo thương hiệu:

Các thương hiệu lớn đã có mặt trên thị trường: Husqvarna, Tacom, Mikata, Misaka.

Các loại máy cắt bê tông, dù là hoạt động bằng xăng hay điện thì cũng được sử dụng phổ biến trong các công trường xây dựng, các loại thiết bị luôn luôn được cải tiến cho phù hợp với các loại hình công trình khác nhau. Nắm bắt được tình hình đó Công ty Ngô Gia Thịnh đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra thị trường các loại máy cắt bê tông phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra công ty Ngô Gia Thịnh còn là nhà nhập khẩu trực tiếp, với ưu thế chủ động về nguồn hàng, cho thuê máy cắt bê tông, cho thuê các loại vật tư xây dựng, cung cấp được số lượng nguyên liệu lớn cho các loại công trình. Đội ngũ công ty vận chuyển riêng biệt luôn sẵn sàng hỗ trợ nhà thầu, đội ngũ kĩ sư và nhân lực có tay nghề kĩ thuật cao giúp rút ngắn thời gian thi công của khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com