Ngô Gia Thịnh Địa chỉ cho thuê máy đầm Đà Nẵng giá rẻ uy tín

Trong đó Ngô Gia Thịnh tự hào là nơi cung cấp các máy đầm Đà Nẵng chính hãng với giá cả phải chăng được khách hàng tin dùng.

Trong các công trình thi công xây dựng ngày nay, máy thi công nền móng là thiết bị không thể thiếu. Nó giúp công trình đi vào sự hoàn thiện đúng thời gian, đẩy nhanh tiến độ cũng như tiết kiệm chi phí. Sự ra đời của các loại máy đầm thay thế công cụ thi công thô sơ, phần nào giúp ích cho nền công nghiệp hoá đất nước. Hiện nay, không chỉ ở TP HCM mà tại các khu vực khác, máy đầm được bày bán rộng rãi nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng của người dân như máy đầm Đà Nẵng, máy đầm Hà Nội,..... Mỗi khu vực đều có cơ sở cung cấp uy tín với giá cả cạnh tranh cho khách hàng lựa chọn.

Tùy vào tính năng và công dụng khác nhau mà chủ thầu lựa chọn loại máy đầm Đà Nẵng phù hợp với tính chất công trình.

máy đầm Đà Nẵng

Các loại máy đầm chủ yếu: 

Máy đầm cóc

Loại máy đầm đất ra đời dựa trên tiền đề là sức đầm của xe lu, tuy nhiên nó cải tiến hơn xe lu là sự tiện dụng và linh hoạt, làm việc ở những nơi hẹp mà xe lu không vào được.

Nhiên liệu: loại chạy xăng và loại chạy điện.

Cơ chế hoạt động: nhảy cao liên tục, sức đầm nén tốt. 

Công dụng: Nén chặt nền đất chắc và cứng, dùng đầm nền cho công trình, nâng cao chất lượng ngành xây dựng.

Ưu điểm: tiện lợi, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

máy đầm Đà Nẵng đầm cóc

Máy đầm bàn 

Loại máy đầm bê tông có giá thành rẻ, ngoài chức năng đầm chặt còn giúp làm đẹp, phẳng bề mặt nền, tăng tính thẩm mỹ công trình.

Phân loại: chạy xăng và chạy điện 

Công dụng: dùng trong thi công đổ nền bê tông, làm phẳng nền bê tông và đầm chặt các mặt cát sau khi đổ, sử dụng cho các chi tiết góc nhỏ mà xe lu không đầm được. 

Ưu điểm: tiết kiệm chi phí thuê nhân công cũng như đẩy nhanh tốc độ thi công.

máy đầm Đà Nẵng đầm bàn

Máy đầm thước

Loại máy làm láng bề mặt bê tông với khung thép chắc chắn, có ván trượt bao hai bên khối bê tông để đặt và kéo thước khi dùng.

Phân loại : chạy bằng xăng được dùng phổ biến hơn loại chạy điện.

Công dụng: đầm các khối bê tông lớn có độ dày 15cm, dùng cho các công trình đổ bê tông sân bãi, lối đi, sảnh, nhà xưởng, sân bay....

Ưu điểm: tính ổn định cao, dễ điều khiển.

Máy đầm dùi bê tông 

Máy dùng đầm các khối bê tông dày như bê tông khối cột, móng làm cho quá trình thoát nước nhanh hơn, giúp khối bê tông đặc chắc và đẩy nhanh quá trình liên kết.
Phân loại dựa trên :

  • Phân loại theo cấu tạo đầu dùi: gồm 3 loại đầm dùi trục mềm, đầm dùi cán cứng và đầm dùi siêu mạnh.
  • Phân loại theo kích thước : đầm dùi mini, đầm dùi xây dựng.
  • Phân loại theo nguyên liệu sử dụng: chạy xăng và chạy điện.

Công dụng : Giảm bớt những lỗ rỗng trong khối bê tông giúp khối bê tông nhanh đông cứng và rắn chắc, tăng độ bền và sức chịu tải.

 

máy đầm Đà Nẵng đầm dùi

Máy đầm rung

Đây là một trong ba loại máy đầm quan trọng ở khâu thi công nền móng cùng với đầm bàn và đầm cóc.

Cơ chế : lực rung lắc tác động lên khối bê tông tạo độ chặt cho hỗn hợp bê tông đồng thời đẩy nước và các bọt khí ra ngoài giúp bê tông nhanh khô, chất lượng.

Ngô Gia Thịnh - Địa chỉ cho thuê máy đầm Đà Nẵng giá rẻ, uy tín 

Các loại máy thi công nền móng là cần thiết trong các công trình xây dựng, bởi tính ứng dụng cao nên hiện nay chúng được bày bán rộng rãi trên thị trường với sự cạnh tranh về giá cả cũng như chất lượng vì thế mà ảnh hưởng. 

Khách hàng cần lựa chọn đơn vị phân phối sản phẩm uy tín tại khu vực để đảm bảo được chất lượng và các yêu cầu của sản phẩm.

Trong đó Ngô Gia Thịnh tự hào là nơi cung cấp các máy đầm Đà Nẵng chính hãng với giá cả phải chăng được khách hàng tin dùng. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com