Ngô Gia Thịnh - địa chỉ cho thuê máy đầm gần TPHCM giá rẻ

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc lựa chọn chỗ cho thuê máy đầm gần TPHCM giá rẻ với sự đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn cung cấp trong mọi công trình.

Một trong những công cụ lao động quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng đó là máy đầm nền nhà, bao gồm máy đầm cóc, máy đầm bàn, máy đầm thước....và việc lựa chọn thuê máy đầm ở đâu vừa tiện lợi vừa đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lí để thi công cũng quan trọng không kém. Trong đó, công ty Ngô Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc lựa chọn chỗ cho thuê máy đầm gần TPHCM giá rẻ với sự đa dạng về chủng loại, số lượng đủ lớn cung cấp trong mọi công trình.

Đặc điểm chung của các loại máy đầm

Đều có 2 loại : chạy bằng xăng và chạy bằng điện

Giúp nén chặt lớp đất, đá viên hoặc cột liệu làm cho bề mặt bền và cứng hơn, đầm chặt các khối bê tông và làm nhẵn, phẳng cho bề mặt cần được thi công đảm bảo sự chắc chắn cho công trình.

cho thuê máy đầm gần TPHCM giá tốt

Các loại máy đầm được sử dụng tương ứng cho từng công trình

Máy đầm cóc - loại máy đầm nền nhà thông dụng, dễ sử dụng, chi phí đầu tư thấp. Thường được sử dụng cho công việc làm rãnh, đường ống nước, khu vực hạn chế, đắp, chân cột điện, cũng như sửa chữa công trình. Đặc biệt phù hợp cho việc lên nền đường ở  nơi có hàm lượng nước thấp mà các máy công trình hạng nặng như xe lăn, đầm bàn không thể làm việc được.

ho thuê máy đầm gần TPHCM đầm cóc

Máy đầm bàn - loại máy đầm nền dùng ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp. Nó sử dụng rất hữu hiệu trong trường hợp xe lu không đi vào hoạt động. Là một thiết bị đặc biệt không thể thiếu trong xây dựng và đặc chắc cho các vữa bê tông khi đổ xuống nhằm mang đến hiệu quả an toàn, chất lượng lâu dài cho công trình.

Máy đầm thước – là thiết bị đầm mặt như máy đầm bàn, giúp bê tông mau đông kết, chắc, phẳng đảm bảo chất lượng và đặc biệt tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

Máy đầm dùi bê tông - loại máy đầm chuyên làm nền móng

Tại sao chọn chỗ cho thuê máy đầm gần TPHCM

Lựa chọn chỗ cho thuê máy đầm gần TPHCM sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian vận chuyển vì hầu hết các công trình xây dựng lớn nhỏ, quy mô như chung cư, cao ốc, khách sạn...đều nằm gần trung tâm TP, nơi đông dân và tiện nghi máy móc. Việc thuê gần còn giúp dễ dàng thay đổi vật liệu thuê (trường hợp máy bị lỗi hay vận hành không mượt thì có thể đổi lại trong ngày vì không mất nhiều thời gian vận chuyển); có điều kiện kiểm tra máy theo yêu cầu kỹ thuật và thiết kế của công trình.

Lựa chọn chỗ thuê máy đầm gần TPHCM còn có thể chọn được gói thuê theo ngày vì không mất nhiều thời gian vận chuyển mà còn tiết kiệm được chi phí. Giúp công tác thi công có tính linh hoạt hơn khi có thể lựa chọn thuê cùng lúc nhiều loại máy trong ngày để phục vụ chất lượng công trình. Bảo đảm được tuổi thọ và phát huy năng suất làm việc của máy sao cho đạt chất lượng thi công. Chứ không phải chỉ dùng hao mòn 1 máy trong cả công trình.

Giúp tiết kiệm được nhiên liệu và tuổi thọ lâu dài của máy. Có thể thuê được thay phiên máy đầm loại chạy điện và chạy xăng để phù hợp cho từng công đoạn. Điện thì ít cháy nổ hơn xăng, còn máy lắp động cơ chạy xăng lại ít hư hỏng vặt hơn so với động cơ chạy điện nên tuỳ vào tình huống sử dụng mà người thuê có thể sắp xếp và linh hoạt ngày thuê.

Chỗ cho thuê máy đầm gần TPHCM uy tín dễ tìm

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin dùng trong việc lựa chọn mua và thuê các thiết bị xây dựng, máy móc các loại nhứ máy đầm nền, máy đầm cóc, máy đầm bàn. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com