Ngô Gia Thịnh – Địa chỉ cho thuê máy đầm nền uy tín và chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực phân phối và cho thuê các loại thiết bị xây dựng để đứng vững trên thị trường thì bắt buộc công ty chúng tôi phải có những chính sách , phương châm tiêu chí tiêu biểu như chất lượng , hiệu quả công việc và giá tốt. Đặc biệt, luôn mang đến sự yên tâm , tin tưởng cho khách hàng gần xa.

Nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất, công ty Ngô Gia Thịnh chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy đầm nền .... uy tín, chất lượng cao cùng với giá cả cạnh tranh. Ngô Gia Thịnh hiện đang là một địa chỉ cho thuê thiết bị, máy xây dựng tin cậy được đa số các doanh nghiệp thi công công trình lựa chọn.

thuê máy đầm nền

Lý do Ngô Gia Thịnh cho ra đời dịch vụ cho thuê máy đầm nền

Đầm nền là thiết bị chuyên dùng trong thi công nền móng và được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới, với tác dụng làm chặt vật liệu trong san lắp mặt bằng tạo độ cứng và ổn định sau thi công. Hiện máy đầm nền không chỉ sử dụng trong xây dựng công nghiệp, cầu đường mà còn được áp dụng trong các công trình dân dụng nhà của các hộ gia đình. Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê đầm nền tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận, công ty Ngô Gia Thịnh nhận thấy những nhu cầu này là vô cùng to lớn. Tuy nhiên nhiều chủ thầu khi thuê đầm nền không biết cách vận hành và sửa chữa những sự cố kĩ thuật như tắc xăng, tắc chế… nên chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ cho thuê máy đầm nền phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với sự ra đời của dịch vụ này khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian và tiền bạc, chủ động về tiến độ và đảm bảo kỹ thuật.

thuê máy đầm nền uy tín tại Bình Dương

Tại sao khách hàng lại tin dùng dịch vụ cho thuê máy đầm nền của Ngô Gia Thịnh?

Có những lý do khiến khách hàng không thể quên được dịch vụ cho thuê máy đầm nền của Ngô Gia Thịnh như:

1.     Giá thành hợp lý nhất

Với thâm niên nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực mua bán, cho thuê các loại thiết bị xây dựng. Ngô Gia Thịnh tự hào là một trong những đơn vị cho thuê đầm nền, đầm cóc với giá thành phải chăng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

2.     Nhân viên ưu tú và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên công ty Ngô Gia Thịnh được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng những thiết bị đáp ứng một cách đầy đủ nhất yêu cầu thi công của các dự án công trình đang xây dựng.

Ngoài ra, nhân viên đầm cóc đầm nền của Ngô Gia Thịnh đều am hiểu và sử dụng thành thạo thiết bị, giúp quý khách hàng có thêm lựa chọn khi thuê mướn các thiết bị của chúng tôi.

3.     Uy tín nhiều năm trên thị trường

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trong lĩnh vực phân phối và cho thuê các loại thiết bị xây dựng để đứng vững trên thị trường thì bắt buộc  công ty chúng tôi phải có những chính sách , phương châm tiêu chí tiêu biểu như chất lượng , hiệu quả công việc và giá tốt. Đặc biệt, luôn mang đến sự yên tâm , tin tưởng cho khách hàng  gần xa.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com