Ngô Gia Thịnh – đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị xây dựng Bình Dương

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị chuyên cho thuê các thiết bị xây dựng Bình Dương thì Ngô Gia Thịnh chính là một sự lựa chọn đúng đắn.

Công ty NGÔ GIA THỊNH là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê các thiết bị xây dựng Bình Dương như: giàn giáo, cốp pha, cẩu tháp, vận thăng, máy gia công sắt, máy làm nền, thiết bị nâng hạ, máy phát điện ...với chất lượng cao.

Đơn vị chuyên cho thuê các thiết bị xây dựng Bình Dương giá rẻ

Một công trình xây dựng đạt chuẩn, có thể hoàn thành đúng các tiến độ thì bên cạnh nguồn nhân lực như thiết kế, các kỹ sư và nhân công xây dựng. Thì cũng cần đến các thiết bị xây dựng có chất lượng cao và an toàn cho công trình. Cho dù công trình lớn hay nhỏ thì nhân công cũng không thể làm hết tất cả các mọi việc mà cần phải nhờ đến sự trợ giúp từ các thiết bị xây dựng. Sử dụng thiết bị xây dụng không chỉ giúp rút ngăn thời gian hoàn thành tiến độ và nó còn giúp đảm bảo được sự an toàn cho con người.

thiết bị xây dựng Bình Dương

Hiện nay với nhịp độ phát triển nhanh, có nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ mọc lên ở Bình Dường. Với nhu cầu lớn về cơ sở hạ tầng thì nhu cầu xây dựng dựng phải tăng tốc những vẫn phải đảm bảo được chất lượng xây dựng. Một công trình đúng với tiến độ cần đòi hỏi phải có sự trợ giúp của các thiết bị xây dựng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt với giá thành phải chăng. Việc sử dụng các thiết bị kém chất lượng còn thể gây ảnh hưởng đến tiến độ, nặng hơn có thể gây mất an toàn lao động. Để đảm bảo được nhu cầu của khách hàng, Ngô Gia Thịnh là đơn vị chuyên cung cấp và cho thuê thiết bị xây dựng Bình Dương có chất lượng cao và giá thành cực kỳ phải chăng. Chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

thiết bị xây dựng Bình Dương

>>>Xem thêm: Giải đáp: thiết bị xây dựng nên thuê không?

Những ưu điểm tuyệt vời khi chọn Ngô Gia Thịnh

Công ty Ngô Gia Thịnh chuyên cung cấp và thuê các máy móc và thiết bị xây dựng tại Bình Dương với số lượng lớn và giá thành phải chăng. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp và tư vấn cho doanh nghiệp cũng như các cá nhân thuê về dịch vụ. Dưới đây là một số tiêu chí mà khách hàng sẽ nhận được khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

- Chất lượng thiết bị được đảm bảo, an toàn luôn được xem là tiêu chí quan trọng nhất. Một thiết bị xây dựng có chất lượng cao thì cần phải đảm bảo những điều kiện như sau: chất lượng vật liệu cấu thành thiết bị, cấu tạo hình dáng chuẩn (Bánh răng, khớp nối hay độ dày thiết bị bao nhiêu ly,…), lớp bảo vệ thiết bị sơn dầu hay mạ kẽm và nhiều đặc điểm khác phụ thuộc vào từng thiết bị.

- Đa dạng và đầy đủ các chủng loại thiết bị cho một công trình. Ví dụ như một dự án xây dựng cần rất nhiều thiết bị như: Giàn giáo, chống tăng, xà gồ, kích tăng, máy trộn, xe rùa, cốp pha,…

thiết bị xây dựng Bình Dương

- Giá thành hợp lí: Sau khi đã lựa chọn được các thiết bị cần thiết cho công trình xây dựng của mình. Thì việc tiếp theo là các doanh nghiệp quan sát bảng giá sản phẩm có hợp lý hay không. Giá thành vật liệu của Ngô Gia thịnh được đánh giá là phải chăng phù hợp với chất lượng của thiết bị xây dựng.

Đến với Ngô Gia Thịnh, mỗi doanh nghiệp hay khách hàng khi đều được sẽ kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhập. Chính vì thế, mà chúng tôi đã chiếm được lòng tin của khách hàng tại Bình Dương.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua hay thuê thiết bị xây dựng Bình Dương. Thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com