Ngô Gia Thịnh nơi cho thuê giàn giáo thi công, máy đầm, xà gồ ống thép uy tín

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các máy móc, thiết bị xây dựng cho mọi công trình với chất lượng và giá cả phải chăng.

Giàn giáo thi công là thiết bị chống đỡ bằng khung cứng, chịu trách nhiệm nâng đỡ công trình và giúp con người làm việc trên độ cao vượt ngoài tầm kiểm soát một cách an toàn. Là một công cụ lao động không thể thiếu trong xây dựng.

Bên cạnh đó còn phải kể đến các loại máy đầm hỗ trợ cho công trình. Bởi thế mà trên thị trường hiện nay không thiếu những nơi cho thuê giàn giáo cùng máy đầm uy tín và chất lượng. Trong đó, công ty Ngô Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu trong việc chọn thuê thiết bị xây dựng uy tín như giàn giáo, máy đầm, xà gồ ống thép….với số lượng đủ lớn để cung cấp trong mọi công trình.

giàn giáo thi công cho thuê Ngô Gia Thịnh

Các loại giàn giáo thi công thông dụng

Dàn giáo khung

Là hệ thống khung thép liên kết với nhau bởi các thanh giằng chéo. Chúng có hai loại cơ bản là dàn giáo khung mạ kẽm và dàn giáo khung sơn dầu. Trong đó loại mạ kẽm được sử dụng rộng rãi vì chống chịu được các tác nhân oxi hóa.

Đồng thời, chúng còn được chia ra làm hai loại là có đầu nối và không có đầu nối. Các khung của dàn giáo có kích thước rất đa dạng.

Dàn giáo nêm (Hệ giàn giáo chống sàn)

Cấu tạo từ hệ thống khung thép nhưng liên kết với nhau theo phương ngang. Giàn giáo nêm còn được biết đến với vai trò chịu lực chính trong việc chống sàn đổ bê tông. Chúng có hai loại phổ biến là mạ kẽm và sơn dầu. Nhưng đại đa số các công trình xây dựng ngày nay đều lựa chọn loại dàn giáo mạ kẽm bởi những ưu điểm của nó mang lại rất tích cực.

Phân loại và chức năng của giàn giáo thi công

  • Giàn giáo công tác có chức năng tạo ra một sàn mặt bằng công tác nhân tạo trên độ cao lớn an toàn cho người công nhân xây dựng đứng làm việc.
  • Giàn giáo chống cốp pha có chức năng chống đỡ hệ đà ngang và ván khuôn của hệ cốp pha đáy nằm (chủ yếu là chịu lực trong quá trình thi công đúc các kết cấu bê tông dạng nằm).

Ưu điểm của giàn giáo thi công

  • Các bộ phận đều gọn nhẹ, chỉ cần một hoặc hai công nhân là có thể mang vác dễ dàng; có thể luân chuyển được nhiều lần.
  • Lắp dựng, tháo dỡ tiến hành theo một trình tự hợp lý, nhanh chóng đơn giản. Các bộ phận lắp ráp được liên kết bằng bulông hoặc chốt nên khi lắp, tháo ít bị hư hỏng.

giàn giáo thi công giá rẻ

Các loại máy đầm trong thi công xây dựng:

Đặc điểm chung của các loại máy đầm đều có 2 loại : chạy bằng xăng và chạy bằng điện

Máy đầm cóc

Là loại máy có động cơ gắn máy nổ và chạy bằng nhiên liệu là xăng và điện. Có sức đầm tương tự với xe lu, dùng để thay thế xe lu ở những nơi mà xe lu không vào được vì diện tích quá hẹp. Loại đầm này chủ yếu dùng để đầm đất. Nó hoạt động theo cơ chế nhảy lên cao liên tục, vì vậy mang lại hiệu quả đầm nén rất cao. Ưu điểm của máy đầm cóc là dễ sử dụng tiện dụng và linh hoạt.

Máy đầm bàn

Hay còn gọi là máy đầm bê tông, loại này dùng trong thi công đổ nền bê tông. Giúp làm phẳng các mặt cát hoặc bê tông sau khi đổ. Tạo tính thẩm mỹ cho công trình.

Máy đầm thước

Máy đầm thước giá rẻ là một thiết bị được dùng để láng bề mặt bê tông, đầm khối bê tông có độ dày 15cm như lỗi đi, sảnh, đường và phù hợp với những công trình đổ bê tông sân bãi, nhà xưởng. Khi dùng luôn cần có ván trượt bao hai bên khối bê tông để đặt và kéo thước.

Máy đầm dùi

Được dùng để đầm các khối bê tông dày như bê tông khối cột, dầm, móng làm cho quá trình thoát nước nhanh hơn, giúp khối bê tông đặc chắc và đẩy nhanh quá trình liên kết.

Xà gồ ống thép trong xây dựng

Là một cấu trúc ngang trong một mái nhà. Xà gồ có chức năng chống đỡ tải trọng của phần mái và vật liệu lợp. Xà được hỗ trợ bởi các vỉ kèo gốc hoặc các bức tường xây dựng, dầm thép. Xà gồ có thể làm bằng sắt hộp, sắt chữ U, C, Z….

Chỗ cho thuê giàn giáo thi công , máy đầm, xà gồ ống thép uy tín

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các máy móc, thiết bị xây dựng cho mọi công trình với chất lượng và giá cả phải chăng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com