Ngô Gia Thịnh và dịch vụ cho thuê máy đầm cóc gần TPHCM

Nói về dịch vụ cho thuê máy đầm cóc gần TPHCM không thể không nhắc đến Công ty Ngô Gia Thịnh. Đây được xem là nơi cung cấp đa dạng chủng loại thiết bị với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên nhiều kinh nghiệm đã từng hỗ trợ tư vấn cho nhiều dự án công trình xây dựng quy mô.

Để hoàn thành một công trình cần đến rất nhiều thiết bị và vật liệu xây dựng khác nhau. Chúng góp phần giúp cho việc thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh giàn giáo xây dựng, các loại máy móc cũng đóng một vai trò quan trọng. Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc gần TPHCM giúp bạn giải quyết được vấn đề làm phẳng hay nén vật liệu một cách hiệu quả. Máy đầm cóc ảnh hưởng đến nền móng ban đầu của công trình. Nếu biết sử dụng đúng cách sẽ giúp nhà thầu tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công thực hiện, vừa đảm bảo an toàn lao động. Máy đầm cóc hiện nay khá đa dạng có thể phân chia thành 2 loại chính là máy đầm cóc chạy điện và máy đầm cóc chạy xăng.

Khái niệm máy đầm cóc - dịch vụ cho thuê đầm cóc gần TPHCM Ngô Gia Thịnh

Máy đầm cóc hay còn gọi là máy đầm đất, là thiết bị sử dụng trong việc thi công và gia cố nền, móng cho các công trình xây dựng như giao thông, dân dụng,… Máy có cấu tạo và công dụng khá đơn giản giúp nén hoặc làm phẳng bề mặt vật liệu. Thiết bị có công suất cao có khả năng đầm ở cả nền đất và nền bê tông mang lại hiệu quả cao trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cho thuê máy đầm cóc để phục vụ thi công. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà nhà thầu tìm hiểu và thuê máy đầm cóc phù hợp mục đích.

Cho thuê máy đầm cóc gần TPHCM

Phân loại máy đầm cóc

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc gần TPHCM nói riêng và các khu vực khác nói chung thường cung cấp 2 loại máy phổ biến là máy đầm cóc chạy điện và máy đầm cóc chạy xăng.

Máy đầm cóc chạy điện sử dụng điện nên có công suất mạnh và ổn định. Loại máy này có ưu điểm không sử dụng xăng/ dầu làm nguyên liệu nên ít gây tiếng ồn và giảm chi phí bảo dưỡng.

Máy đầm cóc chạy xăng có cách sử dụng đơn giản và cũng ít bị hư hỏng, dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng. Máy có độ nảy cao từ 400 – 600 mm.

Ngô Gia Thịnh Cho thuê máy đầm cóc gần TPHCM

Nguyên lý hoạt động của máy đầm cóc

Máy đầm cóc hoạt động nhờ cơ cấu của tay quay thanh truyền cùng sự chuyển động của bánh răng và mô men xoắn chuyển hóa thành lực chuyển động lên xuống của chân đầm cóc.

Máy nhỏ gọn nhưng có công suất lớn, hiệu suất ổn định nhưng tiết kiệm nhiên liệu. Máy có khả năng nén chặt đất ở những nơi xe lu không đến được. Dù hoạt động trên nền đất khô hay ướt đều cho hiệu quả cao.

Công dụng của máy đầm cóc

Máy đầm cóc nói chung có công dụng nén chặt đất đá viên trước khi thực hiện việc lát gạch hoặc xi măng lên trên, giúp cho nền móng của công trình được vững chắc không bị sụt lún theo thời gian. Với dịch vụ cho thuê máy đầm cóc gần TPHCM hỗ trợ rất nhiều cho các doanh nghiệp, chủ thầu, kỹ sư, thợ xây dựng,… trong thi công công trình, giúp đẩy nhanh tiến độ, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc gần TPHCM

Đa số các đơn vị cung cấp thiết bị xây dựng đều có dịch vụ cho thuê máy đầm cóc. Đối với một công ty trong lĩnh vực cung cấp vật liệu, trang thiết bị xây dựng, việc sở hữu đa dạng sản phẩm sẽ giúp nhà thầu dễ dàng lựa chọn đối tác thi công hơn. Nói về dịch vụ cho thuê máy đầm cóc gần TPHCM không thể không nhắc đến Công ty Ngô Gia Thịnh. Đây được xem là nơi cung cấp đa dạng chủng loại thiết bị với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với đội ngũ kỹ sư và nhân viên nhiều kinh nghiệm đã từng hỗ trợ tư vấn cho nhiều dự án công trình xây dựng quy mô.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com