Ngô Gia thịnh và dịch vụ cho thuê máy đầm nên các loại

Việc tìm kiếm các loại máy đầm nền phục vụ cho thi công công trình trước đã khó nay còn khó hơn do sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các dịch vụ cho thuê máy xây dựng. Nơi nào thật sự uy tín, cung cấp đa dạng các loại máy, đảm bảo chất lượng máy, giá cả lại hợp lý,… hàng loạt vấn đề đặt ra khiến các nhà thầu, doanh nghiệp không khỏi đau đầu. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, hy vọng bạn sẽ có được đáp án của chính mình.

Máy đầm nền là loại máy móc được sử dụng phổ biến trong các công trình lớn, nhỏ. Máy được chia thành nhiều loại: máy đầm cóc, máy đầm bàn, máy đầm thước,…tuy cùng mục đích được sử dụng để đầm chặt đất, tạo sự liên kết nguyên liệu, làm nền móng vững chắc nhưng cũng tuỳ vào quy mô, địa hình của từng công trình mà nhà thầu sẽ lựa chọn loại máy phù hợp. Vì vậy bạn nên lựa chọn một địa điểm có khả năng cung cấp đủ các loại máy đầm để sự lựa chọn của bạn được đa dạng hơn. Công ty chuyên cung cấp các loại máy đầm Ngô Gia Thịnh sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

Công ty chuyên cung cấp máy đầm Ngô Gia Thịnh

 

Công ty Ngô Gia Thịnh tự hào là công ty thuộc top hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cũng cấp các loại máy xây dựng và thiết bị đầm nền cũng là một trong số đó. Với kinh nghiệm dày đặc cùng hợp tác với các công trình lớn, nhỏ, công ty Ngô Gia Thịnh đảm bảo luôn cung cấp các loại máy được cải tiến đúng quy định, chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng.

Nắm được tâm lý người dùng, công ty Ngô Gia Thịnh luôn đề cao quyền lợi khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, các kỹ sư am hiểu về chế độ vận hành máy, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi lựa chọn công ty Ngô Gia Thịnh để đưa ra quyết định thuê của mình.

máy đầm nền

 

Dịch vụ thuê máy đầm nền các loại tại công ty Ngô Gia Thịnh

 

Để đáp ứng nhu cầu trong lĩnh vực thuê máy máy xây dựng, Ngô Gia Thịnh sở hữu một số lượng thiết bị đầm nền đa dạng, phù hợp cho từng loại công trình. Với chất lượng máy cùng sự đề cao quyền lợi của khách hàng, bạn cũng không cần phải lo ngại về giá cả quá đâu nhé.

Cùng lướt qua những thông tin cơ bản và giá thuê siêu hạt dẻ các loại máy đầm tại công ty Ngô Gia Thịnh nào.

  • Máy đầm bàn với chi phí 200.000VND/ ngày
  • Máy đầm thước chạy điện 159.000VND/ ngày
  • Máy đầm thước chạy xăng 229.000/ ngày
  • Máy đầm cóc điện 350.000VND/ ngày
  • Máy đầm cóc chạy xăng 399.000VND/ ngày
  • Máy đầm dùi chạy điện 259.000VND/ ngày
  • Máy đầm dùi chạy xăng 319.000/ ngày
  • Máy đầm rung bê tông 139.000VND/ ngày

Công ty Ngô Gia Thịnh đảm bảo máy chất lượng, được thường xuyên bảo dưỡng. Bạn có thể đến để xem trước máy và chỉ thanh toán sau khi nhận máy.

 máy đầm nền

 

Hãy tin tưởng và sử dụng dịch vụ cho thuê máy đầm nền tại công ty Ngô Gia Thịnh, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như quyền lợi mà công ty đặt ra cho khách hàng. Ngoài ra, công ty còn chuyên cho thuê các loại máy xây dựng với giá cả hợp lý, bạn có thể tham khảo thêm tại (https://ngogiathinh.com/)  nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com