Nguyên lý hoạt động của máy đầm dùi - Ngô Gia Thịnh công ty cho thuê máy đầm dùi uy tín

Máy đầm dùi là gì? Nguyên lý hoạt động ra sao, hãy cùng Ngô Gia Thịnh tìm hiểu để bạn có thể lựa chọn thuê máy đầm dùi phù hợp nhất.

Máy đầm dùi hay còn có tên đầm dùi bê tông là thiết bị thi công nền móng cho công trình, chúng bao gồm một máy đầm dùi và dây đầm dùi bê tông với các công suất và kích cỡ khác nhau. Đầm dùi có kết cấu gọn nhẹ, tính cơ động cao, dễ dàng chuyển động. Do nhu cầu xây dựng ngày càng tăng, các dịch vụ mua bán, cho thuê máy đầm dùi ngày một nở rộ và phát triển.

Máy đầm dùi là gì?

Máy đầm dùi hay còn có tên đầm dùi bê tông là thiết bị thi công nền móng cho công trình, chúng bao gồm một máy đầm dùi và dây đầm dùi bê tông với các công suất và kích cỡ khác nhau. Đầm dùi có kết cấu gọn nhẹ, tính cơ động cao, dễ dàng chuyển động.

thuê máy đầm dùi

Nguyên lý hoạt động máy đầm dùi

Máy đầm dùi chạy điện hay xăng đều có nguyên lý hoạt động chính đó là chuyển động qua trục mềm với các trục lệch tâm hay trục lắc làm chúng quay. Nhờ vào các khối lượng chuyển động lệch tâm khiến đầu đầm rung động với tần số lớn để đầm lèn chặt bê tông.

Ngô Gia Thịnh công ty cho thuê máy đầm dùi uy tín

Hiện nay, trên thị trường các đơn vị cho thuê mua bán thiết bị xây dựng mọc lên như nấm, đáp ứng nhu cầu sử dụng trang thiết bị trong xây dựng của nhà thầu, công ty chuyên xây dựng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng và tiềm lực tài chính vững mạnh để có thể mua mới hoàn toàn các loại trang thiết bị phục vụ xây dựng như máy đầm dùi. Chính vì lẽ đó, việc thuê mướn thiết bị xây dựng là giải pháp tối ưu, mang lại lợi ich thiết thực, giúp giảm bớt gánh nặng chi phí cho các đơn vị thi công. Nắm bắt nhu cầu đó, Ngô Gia Thịnh đã phát triển dịch vụ cho thuê máy đầm dùi, với giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm tối ưu, đảm bảo tiến độ cho dự án và công trình của quý khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com