NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CỐP PHA VÀ CỐP PHA CHO THUÊ TẠI BÌNH DƯƠNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê cốp pha cho thuê tại Bình Dương. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín Bình Dương.

Với nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều, cốp pha cho thuê tại Bình Dương cũng được nhiều nhà thầu quan tâm hiện nay. Cốp pha (bắt nguồn từ tiếng Pháp là “Coffrage” và trong tiếng Anh là “Form-work”) được hiểu là một dạng khuôn đúc bê tông, được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: tole, sắt thép, gỗ,…Ngoài ra, cốp pha còn được biết đến với tên gọi khác như cốt pha, coppha,…

Công dụng của cốp pha

Ban đầu bê tông có cấu tạo lỏng, sau đó dần đông và cứng lại. Do đó, cốp pha sẽ có hai chức năng chính chính là làm khuôn để chứa vữa định hình bê tông và giúp chịu lực thay cho kết cấu bê tông khi bê tông chưa đủ khả năng chịu lực.

Do đó, kết cấu bê tông thường có các phần sau đây:

– Hệ tấm ván khuôn: đây được coi là thành phần giúp tạo hình bê tông và giúp chuyển bớt tải trọng sang phần còn lại.

– Hệ chống đỡ chịu lực gồm giáo, văng, giằng,… sẽ ở dưới hoặc bên ngoài tấm ván khuôn, giúp chịu lực chính cho toàn bộ hệ thống.

cốp pha cho thuê tại Bình Dương

Chất lượng của cốp pha

- Độ kín của cốp pha được đảm bảo mới có thể chứa được bê tông tươi và lỏng ở bên trong.

- Hình dạng, kích thước của cốp pha và vị trí lắp đặt phải đúng thiết kế khuôn thì việc chế tạo kết cấu bê tông mới đúng yêu cầu.

- Cốp pha phải giữ được hình trong suốt quá trình hình thành nên kết cấu bê tông bền vững.

- Cốp pha nên được thiết kế sao cho dễ dàng tháo lắp và bền vững để có thể sử dụng được nhiều lần.

Nên thuê cốp pha ở đâu tại Bình Dương

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê cốp pha cho thuê tại Bình Dương. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com