NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ MÁY ĐẦM THƯỚC VÀ THUÊ MÁY ĐẦM THƯỚC ĐÀ NẴNG

Các loại máy móc làm nền ngày càng được phát minh, cải tiến nhằm thay thế sức lao động thô sơ của con người, trong đó có máy đầm thước bê tông.

Trên thị trường, máy đầm thước không còn xa lạ với nhiều nhà thầu, công ty xây dựng, vì vậy thuê máy đầm thước Đà Nẵng là một trong những vấn đề được quan tâm hiện nay. Máy đầm thước được dùng để đầm và làm láng phẳng bề mặt bê tông có độ dày khoảng 15cm. Với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và điểu khiển bằng một người nên máy phù hợp trong việc ứng dụng trong làm nền nhà xưởng, sân bãi, hành lang, lối đi…

Đặc điểm của máy đầm thước

Máy có đặc điểm là khi sử dụng luôn phải chuẩn bị ván trượt hai bên để thanh thước tì vào khi hoạt động để làm giảm năng suất của máy. Bộ kích nổ đi theo máy cần phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng, máy tiện lợi, dễ điều khiển khi sử dụng. Ngoài ra, máy có thanh chống an toàn khi máy tạm nghỉ hoặc bảo quản, bảo dưỡng.

thuê máy đầm thước Đà Nẵng

Cấu tạo máy đầm thước

Máy đầm thước với động cơ 4 kỳ chạy bằng xăng được điều khiển bởi một người. Gồm bộ kích nổ đảm bảo an toàn cho người sử dụng máy. Ngoài ra, khi sử dụng cần chuẩn bị ván trượt hai bên tùy vào chiều dài của thước.

Bàn đầm là một khối kim loại dạng thanh có chiều dài khoảng 1,2m – 2m, hoặc lên đến 5m phù hợp mục đích sử dụng.

Bộ phận gây chấn đặt ở chính giữa bàn đầm, với động cơ khởi động làm quay khối lệch tâm trong bộ phận gây chấn, làm rung bàn đầm.

Động cơ 4 kỳ, chạy xăng được thiết kế chính giữa máy.

Tay cầm điều khiển với công tắc ON/OFF và cần gạt tiết lưu để người vận hành máy dễ dàng tắt mở và điều chỉnh độ nhanh chậm của động cơ.

Thuê máy đầm thước ở đâu tại Đà Nẵng

Các loại máy móc làm nền ngày càng được phát minh, cải tiến nhằm thay thế sức lao động thô sơ của con người, trong đó có máy đầm thước bê tông. Việc cân đối giữa chi phí mua máy, công suất hiệu quả của máy và mục đích sử dụng là bài toán cần giải của nhà thầu để đem lại lợi ích tối đa. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê máy đầm thước Đà Nẵng. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng cũng như xà gồ uy tín tại Đà Nẵng, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com