Những lưu ý trong công cuộc tìm kiếm nơi cho thuê giàn giáo thi công

Hiện nay, Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong việc cho thuê giàn giáo thi công phục vụ công trình. Hệ thống giàn giáo của công ty đạt chất lượng và được kiểm tra thường xuyên trước khi bàn giao cho khách hàng.

Gần đây trong ngành xây dựng đã liên tiếp xảy ra những vụ tai nạn thương tâm. Đặc biệt nhiều vụ sập giàn giáo đã cướp đi sinh mạng của biết bao công nhân. Nguyên nhân chủ yếu xảy ra những vụ tai nạn nghiêm trọng đó là do chất lượng của các thiết bị thi công không đạt chuẩn. Vì vậy, với vai trò là người đi thuê thiết bị, bạn cần có những kiến thức cũng như hiểu biết trong việc lựa chọn nơi cho thuê giàn giáo thi công uy tín.

cho thuê giàn giáo thi công

Tìm hiểu về giàn giáo thi công

Giàn giáo là thiết bị quan trọng trong xây dựng. Có nhiều loại giàn giáo khác nhau, có loại cao tới cả trăm mét. Bất kỳ một công trình xây dựng nào dù lớn nhỏ cũng cần sử dụng một số lượng giàn giáo lớn. Đây là một thiết bị gồm 4 chân, 2 chéo, mâm gắn kết với nhau bằng vít. Thiết bị này được dùng để chống đỡ, chịu toàn bộ tải trọng trên nó, truyền qua cây chống xuống dưới nền đất vào các bộ phận công trình. Nên khi lắp ráp cần phải đúng kỹ thuật thì mới chắc chắn về sự an toàn.

Bạn xây dựng một ngôi nhà, một công trình nhỏ hay lớn đều cần có hệ thống giàn giáo tốt. Ngày nay, thay vì phải mua toàn bộ để thi công thì hầu hết các gia đình đều muốn tiết kiệm chi phí bằng cách tìm kiếm các đơn vị cho thuê để sử dụng. Đây là lựa chọn hoàn toàn đúng nếu bạn không phải là đơn vị xây dựng, chỉ dùng trong thời gian ngắn.

Tuy nhiên, dùng giàn giáo cũ cũng có những hạn chế riêng của nó. Nếu bạn chủ quan, chọn đơn vị cho thuê giàn giáo thi công không uy tín, chất lượng kém thì rất dễ xảy ra rủi ro.

Những điều cần lưu ý khi tìm nơi cho thuê giàn giáo thi công

Chọn đơn vị cho thuê giàn giáo thi công uy tín

Điều này rất quan trọng khi thuê giàn giáo để sử dụng. Một đơn vị cho thuê có uy tín sẽ đảm bảo cho bạn về chất lượng. Họ có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị xây dựng cho các công trình lớn nhỏ. Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm chính là uy tín của công ty bạn thuê. Những nơi làm ăn uy tín sẽ nghĩ về an toàn của người lao động.

Trực tiếp kiểm tra chất lượng giàn giáo thuê

Khi chọn được công ty cho thuê giàn giáo thi công tốt, thì kiểm tra chất lượng số giàn giáo mà đơn vị cho thuê cung cấp là bước không thể bỏ qua.

  • Kiểm tra giấy tờ kiểm định giàn giáo: gần đây chính phủ ta ban hành quyết định đưa giàn giáo vào danh mục thiết bị bắt buộc phải kiểm định bởi thế bạn nên dựa vào giấy tờ kiểm định để hỗ trợ về thẩm định chất lượng.
  • Dựa vào những kỹ năng và kinh nghiệm có được trong ngành xây dựng, bạn có thể kiểm tra chất lượng một cách chính xác về khối lượng giàn giáo, đọ chịu lực,…. Để có thể thuê được giàn giáo tốt. Nếu quá cũ, không đáp ứng được các nhu cầu sử dụng thì hãy mạnh dạn tìm một đơn vị khác.

Cho thuê giàn giáo thi công Ngô Gia Thịnh

Mục đích sử dụng

Có nhiều loại giàn giáo với mục đích khác nhau, có giàn giáo phục vụ cho ngành xây dựng, giàn giáo phục vụ cho các ngành công nghiệp hay những thiết bị giàn giáo phục vụ cho khâu hoàn thiện như lắp ghép cửa nhôm kính trên cao

  • Giàn giáo giàn: Phù hợp với các công trình có cấu trúc phức tạp. Giàn giáo kiểu giàn được dùng để giảm công lắp ráp, ổn định được coppha tấm lớn.
  • Giàn giáo di động : Cấu tạo của loại giàn giáo này bao gồm khung có thể điều chỉnh để đặt trên xe. Giàn giáo di động có thể chạy trên đường ray làm bằng lớp bê tông đáy của công trình.
  • Giàn giáo đỡ côn xôn: Làm bằng thép và được dùng để liên kết công trình đã có sẵn bằng cách lắp bu lông hoặc hàn vào tường.

Việc xác định mục đích sử dụng giúp bạn ước lượng chiều cao của nơi làm việc, vừa chọn đúng kiểu giàn giáo để thuê vừa đảm bảo chất lượng công trình và mang lại an toàn.

Tìm hiểu rõ về yêu cầu kỹ thuật khi lắp ráp

  • Giàn giáo cần phải được dựng trên một nền đất phẳng, chắc chắn, không bị sụt lún.
  • Cần đặt các kích tăng trên dầm gỗ phẳng, sau đó điều chỉnh độ cao theo ý muốn.
  • Tiến hành lắp các thành phần của khung giàn vào kích tăng, đặt các thanh chéo góc tiếp nối với các khung kế cận để tạo thành một liên kết chắc chắn nhất.

Lưu ý, tầng đầu tiên của giàn giáo cần phải được lắp thật chắc để nâng đỡ tốt cho các tầng tiếp theo. Cuối cùng, đảm bảo các chi tiết neo giữ phải có khoá để tránh trường hợp bị lật đổ.

Giá cả giàn giáo:

Dựa vào chất lượng bạn có thể đưa ra giá cả, nếu giá bạn dự đoán và báo giá của đơn vị cho thuê giàn giáo quá cao thì bạn có thể thương lượng lại.

Nơi cho thuê giàn giáo thi công uy tín

Hiện nay, Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong việc cho thuê giàn giáo thi công phục vụ công trình. Hệ thống giàn giáo của công ty đạt chất lượng và được kiểm tra thường xuyên trước khi bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư của Ngô Gia Thịnh sẽ hỗ trợ bạn thực hiện đúng quy cách lắp ráp tại công trình thi công. Nếu bạn có nhu cầu, công ty sẽ trực tiếp giám sát trong suốt quá trình thi công.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com