Nơi cho thuê ống típ giàn giáo - Đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình

Thuê ống típ giàn giáo luôn là vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư đau đầu. Hãy cùng Ngô Gia Thịnh tìm hiểu ngay bây giờ !

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có khá nhiều địa chỉ cho thuê ống típ giàn giáo, cốp pha phục vụ cho quá trình xây dựng các công trình công cộng, dự án, nhà ở…. Tuy nhiên, chính việc có quá nhiều lựa chọn lại một phần nào đó gây ra khó khăn cho người sử dụng. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin, lưu ý trong quá trình thuê giàn giáo TP. HCM, qua đó hỗ trợ các nhà thầu, chủ nhà thuê giàn giáo, thiết bị xây dựng một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Thực trạng dịch vụ cho thuê ống típ giàn giáo tại thành phố Hồ Chí Minh

Như đã chia sẻ, tại Sài Gòn có khá nhiều địa chỉ cho thuê ống típ giàn giáo, thiết bị phục vụ cho công tác xây dựng, thi công công trình. Thực tế, nếu chủ thầu chỉ xây dựng trong thời gian ngắn, trong một hạng mục ngắn hạn hoặc bị chi phối bởi vấn đề tài chính thì việc thuê giàn giáo sẽ một phần nào đó tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.

Không chỉ riêng ống típ giàn giáo, tất cả các thiết bị khác phục vụ cho quá trình xây dựng công trình đều được các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng tiến hành cho thuê với chi phí khá hợp lý, thuận tiện cho chủ thầu trong quá trình tìm kiếm, lựa chọn dịch vụ. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhỏ, bằng 1/5 – 1/4 số tiền mà chủ thầu phải bỏ ra khi mua mới hoàn toàn. Do đó, nếu không có kế hoạch sử dụng các loại giàn giáo trong thời gian dài thì bạn nên lựa chọn giải pháp thuê giàn giáo hơn là mua mới để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không phải người trong nghề và không có kiến thức nhất định về các loại giàn giáo sẽ rất dễ bị các cơ sở, doanh nghiệp cho thuê lợi dụng để chuộc lợi. Với nhiều hình thức “chặt chém” giá cả, cho thuê những sản phẩm kém chất lượng, hợp tác với các doanh nghiệp này sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công trình cũng như đe dọa đến sức khỏe, tính mạng của người lao động.

Thực tế cho thấy rằng, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh công tác truyền thông, quảng cáo với những thông tin khuyến mãi, ưu đãi nổi bật để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, khi người dùng tìm đến thì thực tế lại khác xa với quảng cáo. Các loại giàn giáo không đạt tiêu chuẩn, cũ kĩ, kích thước không đồng đều, dịch vụ chăm sóc khách hàng thiếu chuyên nghiệp, tắc trách gây khó khăn và mất thời gian của khách hàng.

Do đó, nếu đang có nhu cầu thuê giàn giáo TPHCM, bạn cần trang bị cho mình một nguồn kiến thức, thông tin đủ lớn để có thể lựa chọn được những dịch vụ uy tín, chất lượng, phục vụ hiệu quả cho mục đích sử dụng cũng như công trình của mình.

thuê ống típ giàn giáo

Đâu là lựa chọn hoàn hảo khi thuê ống típ giàn giáo?

Địa chỉ cho thuê ống típ giàn giáo uy tín nhất có lẽ sẽ là “con dấu” bảo đảm cho chất lượng giàn giáo cũng như dịch vụ hỗ trợ. Do đó, yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất mà mỗi nhà thầu, chủ nhà cần đặc biệt quan tâm.

Ngô Gia Thịnh là một trong những địa chỉ sản xuất, cung ứng, cho thuê các loại ống típ giàn giáo, thiết bị xây dựng uy tín, đã và đang cung cấp các loại giàn giáo an toàn cho vô số công trình xây dựng trong địa bàn TP. HCM và các tỉnh thành lân cận.

Ngô Gia Thịnh hỗ trợ vận chuyển giàn giáo đến tại địa điểm mà khách hàng yêu cầu trong các cự ly cho phép hoàn toàn miễn phí. Với dịch vụ này, khách hàng không cần phải lo lắng về vấn đề phương tiện di chuyển, chỉ cần ở nhà, liên hệ và chờ đón sản phẩm của Ngô Gia Thịnh.

Đến với Ngô Gia Thịnh, khách hàng sẽ được sử dụng các sản phẩm ống típ giàn giáo chất lượng, đồng đều về kích thước, mẫu mã, cam kết không xảy ra tình trạng lẫn lộn sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình cũng như an toàn cho người lao động.

Bên cạnh đó, các dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng, bảo hành giàn giáo cho thuê của Ngô Gia Thịnh vô cùng thuận lợi, đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên nhiệt tình, cam kết phục vụ, hỗ trợ khách hàng một cách tối đa.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com