Nơi nào cho thuê máy cắt đường phổ biến

Ngô Gia Thịnh đang là địa chỉ cung cấp các loại máy cắt bê tông chính hãng, uy tín với đa dạng mẫu mã và chủng loại cam kết đạt chất lượng trên thị trường toàn quốc.

Máy cắt đường là loại thiết bị phổ biến trong các công trình xây dựng. Nhờ sử dụng loại máy này mà việc cắt bề mặt bê tông, mặt đường, xi măng trở nên dễ dàng, có độ chính xác cao, nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu tối đa công sức, thời gian và chi phí đầu tư. Hiện nay, trên thị trường các loại máy cắt đường phổ biến rất đa dạng về mẫu mã và thương hiệu, mỗi loại đều có đặc trưng riêng. Nên tùy vào nhu cầu sử dụng và điều kiện công việc mà lựa chọn dòng máy thích hợp nhất cho công trình của mình.

các loại máy cắt đường phổ biến

Các loại máy cắt đường phổ biến trên thị trường

Nhắc đến các loại máy cắt đường phổ biến trên thị trường không thể không kể đến dòng KC - Loại máy được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng về máy móc thiết bị xây dựng, công nghiệp - Honda.  

Máy cắt đường bê tông KC12

KC12 sử dụng động cơ Honda GX160 với công suất 5.5 HP, lưỡi cắt từ 10 - 12 inch/cm sắc bén và vận tốc cắt 2000 vòng/ phút, nên máy có thể cắt được những khối bê tông chắc chắn nhất một cách nhanh chóng. KC12 có ưu điểm là vận hành liên tục, ổn định, ít bị hư hỏng, phụ kiện phụ tùng thay thế đơn giản.

Máy cắt đường bê tông nhựa đường KC16

Được trang bị động cơ Honda GX390 cực khỏe và lưỡi cắt gắn kim cương nhân tạo sắc bén 10 – 12 inch/cm, vận tốc cắt 2000 vòng/ phút, có khả năng cắt nhanh gọn những khối bê tông rắn chắc nhất, có thể cắt đường bê tông, cắt đường nhựa…

Máy cắt bê tông nhựa đường KC20

KC20 gồm 2 loại: loại chạy bằng động cơ xăng và động cơ Diesel.

  • KC20 chạy bằng xăng: sử dụng động cơ honda GX390 kiểu 4 thì với công suất 14HP cực kì mạnh mẽ và bền bỉ. Ngoài ra, máy còn được trang bị lưỡi cắt rất mỏng với đường kính 500mm, vận tốc cắt 2000 vòng/ phút​ và có khả năng cắt sâu tới 100 - 180mm giúp việc cắt gọt bê tông một cách dễ dàng, đường cắt thẳng, mỏng và đẹp.
  • KC20 chạy bằng Diesel: sử dụng động cơ diesel, 1 xi lanh, 4 thì nằm ngang, với việc dùng nhiên liệu này giúp tiết kiệm tối đa chi phí bởi nó rẻ hơn xăng rất nhiều. Loại này có độ sâu cắt tối đa là 220mm, vận tốc cắt 2000 vòng/phút.

Máy cắt bê tông nhựa đường chạy Dầu 13HP

Máy cắt bê tông chạy Diesel 13 HP có thể di chuyển trên 4 bánh xe bằng cao su dễ dàng, được kết hợp với bộ khung máy cấu tạo chắc chắn, hoạt động ổn định, liên tục, ít hư hỏng, thuận tiện cho quá trình thao tác.

Với động cơ chạy dầu 13Hp cực kỳ mạnh mẽ và vận tốc cắt 2000 vòng /phút, đường kính lưỡi cắt lên tới 500mm, và khả năng cắt sâu từ 100 - 180 mm, cho phép máy có thể cắt được công trình bằng gạch, đá vôi, bê tông và bê tông nhựa đường. Thao tác tháo lưỡi nhanh  và có thể điều chỉnh độ sâu của lưỡi cắt bằng tay quay.

Máy cắt bê tông Mikasa MCD-012 Nhật

Thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo chắc chắn, vận hành liên tục ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng, chiều sâu cắt lên đến 100mm, kích thước đá cắt 254mm (10’’) – 305mm (12’’) nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, hệ thống trục vít có thể điều chỉnh độ sâu cắt.

Mikasa MCD-012 là sản phẩm lý tưởng cho việc cắt bê tông với nền, sàn của các công trình, với những khối bê tông rắn chắc nhất, có thế cắt đường bê tông, cắt đường nhựa,... Hơn nữa, máy còn được sử dụng trong công tác phá dỡ bê tông, trong công tác cứu hộ.

Ở đâu cho thuê các loại máy cắt đường phổ biến giá tốt?

các loại máy cắt đường phổ biến Ngô Gia Thịnh

Ngô Gia Thịnh đang là địa chỉ cung cấp các loại máy cắt bê tông chính hãng, uy tín với đa dạng mẫu mã và chủng loại cam kết đạt chất lượng trên thị trường toàn quốc. Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com