Ở đâu cho thuê giàn giáo nêm giá rẻ với đầy đủ bộ

Hiện nay, Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong việc cho thuê dàn giáo thi công phục vụ công trình. Hệ thống dàn giáo của công ty đạt chất lượng và được kiểm tra thường xuyên trước khi bàn giao cho khách hàng.

Giàn giáo là thiết bị quan trọng trong xây dựng. Có nhiều loại giàn giáo khác nhau, có loại cao tới cả trăm mét. Bất kỳ một công trình xây dựng nào dù lớn nhỏ cũng cần sử dụng một số lượng giàn giáo lớn. Tuỳ vào thiết kế thi công và mục đích sử dụng mà người ta chọn thuê giàn giáo truyền thống hay giàn giáo nêm. Và để tiết kiệm chi phí, thì việc lựa chọn giàn giáo chất lượng nói chung hay tìm chỗ cho thuê giàn giáo nêm giá rẻ, uy tín nói riêng là điều khách hàng quan tâm tìm kiếm hiện nay.

cho thuê giàn giáo nêm giá rẻ Ngô Gia Thịnh

Khái quát về giàn giáo nêm

Khái niệm:

Giàn giáo nêm còn được gọi là giàn giáo vietform. Khả năng chịu lực cao được sử dụng để chống sàn (liên kết bởi các thanh giằng ngang tạo thành các module tăng khả năng chịu lực). Ngoài ra nó còn sử dụng trong việc che bên ngoài công trình.

Ưu điểm của giàn giáo nêm

  • Dễ lắp ráp, tháo gỡ, giảm hơn 50% thời gian lắp ráp và tháo gỡ
  • Giảm trên 50% chi phí vận chuyển và lưu kho.
  • Chịu tải trọng lớn, an toàn, ổn định hơn cho công trình.
  • Chi phí mua dàn giáo nêm sử dụng cho tổng số m2 sàn tương đương với chi phí mua dàn giáo truyền thống.
  • Sử dụng dàn giáo nêm để chống sàn tạo không gian rất thoáng, thẩm mỹ, dễ tính toán khả năng chịu lực, bố trí hệ đà, ván khuôn đồng bộ, chuyên nghiệp.

Biện pháp lắp đặt giàn giáo nêm an toàn

Tìm hiểu chi tiết mặt bằng thi công để đưa ra cách bố trí lắp đặt sao cho hợp lý nhất.

Dựa vào quy mô công trình để quyết định các phương án thi công.

Thống kê đầy đủ về số lượng, kích thước và chủng loại giàn giáo, càng sát sao thì càng giúp tiết kiệm và lắp đặt nhanh chóng.

Thực hiện đúng và đầy đủ theo các bước quy định

  • Bước 1: Khi tiến hành lắp giàn giáo cần xác định kích chân và điều chỉnh độ cao phù hợp.
  • Bước 2: Tiến hành liên kết các cây chống và các thanh giằng ngang lại với nhau.
  • Bước 3: Tiếp đến tìm bộ các bộ phận thuộc hệ thống chống đà và chống consol lắp với nhau.
  • Bước 4: Lắp đặt kích ô và điều chỉnh độ cao để đặt hệ giàn giáo chống sàn.

cho thuê giàn giáo nêm giá rẻ tại đây

Tại sao cho thuê giàn giáo nêm giá rẻ?

Tính thông dụng, sở dĩ giàn giáo nêm ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng bởi vì nó tháo lắp dễ dàng và tính chịu lực cao hơn giàn giáo khung (giàn giáo chữ H). Giúp tạo bệ đỡ chắc chắn cho các sàn khi đổ bê tông.

Tính cạnh tranh, bởi giàn giáo là thiết bị không thể thiếu trong các công trình thi công, nên nhiều cơ sở cho thuê giàn giáo mọc lên với đa dạng mẫu mã, chất lượng. Việc cho thuê giá rẻ sẽ cạnh tranh với thị trường hơn.

Ở đâu cho thuê giàn giáo nêm giá rẻ ?

Hiện nay, Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong việc cho thuê dàn giáo thi công phục vụ công trình. Hệ thống dàn giáo của công ty đạt chất lượng và được kiểm tra thường xuyên trước khi bàn giao cho khách hàng. Đội ngũ kỹ sư của Ngô Gia Thịnh sẽ hỗ trợ bạn thực hiện đúng quy cách lắp ráp tại công trình thi công. Nếu bạn có nhu cầu, công ty sẽ trực tiếp giám sát trong suốt quá trình thi công.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com