SỬ DỤNG MÁY CẮT BÊ TÔNG ĐƯỜNG NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH?

Máy cắt bê tông đường giúp tăng hiệu suất làm việc, tiết kiệm công sức, giảm chi phí. Nhờ có máy cắt đường bê tông, những bề mặt bê tông, xi măng rắn chắc dễ dàng

Như đã biết máy cắt bê tông đường là sản phẩm có chức năng phá dỡ bê tông trong ngành xây dựng, được dùng để cắt tường bê tông, cắt sàn, cắt đường bê tông.

Hướng dẫn sử dụng máy cắt bê tông đường

Sự ra đời của máy cắt bê tông giúp tăng hiệu suất hoạt động, tiết kiệm công sức, chi phí mang đến sự hài lòng cho chủ đầu tư. Nhờ có máy cắt bê tông , máy cắt đường bê tông, những bề mặt bê tông, xi măng rắn chắc dễ dàng được phá vỡ, chuẩn xác, nhanh chóng.

Hướng dẫn sử dụng máy cắt bê tông đường

Đặc điểm của máy cắt bê tông

  • Máy cắt bê tông có khả năng cắt được hầu hết các khối bê tông cứng
  • Máy cắt bê tông có công suất lớn, tốc độ vòng quay có thể đạt tới 2000 vòng/phút, có thể sử dụng ở các công trường xây dựng có quy mô lớn.
  • Máy cắt được gắn lưỡi cắt bằng dây kim cương hoặc lưỡi mài mòn nên việc sử dụng để cắt các khối bê tông lớn là điều đơn giản. Đường kính của lưỡi cắt dao động từ 12 đến 14 inch.

Tùy thuộc vào địa điểm sử dụng mà người dùng lựa chọn loại máy cắt bê tông chạy xăng hoặc chạy điện. Nếu sử dụng trong nhà thì máy cắt bê tông chạy điện là thích hợp nhất bởi động cơ nhỏ gọn, ít gây tiếng ồn và độ rung lắc cũng không lớn. Còn đối với môi trường làm việc ngoài trời cần công suất động cơ lớn thì máy cắt chạy xăng là lựa chọn tối ưu.

đặc điểm của máy cắt bê tông đường

Những điểm nổi bật của máy cắt bê tông

Máy có thể cắt các khối bê tông ra kích thước khác nhau.

Lưỡi cắt được làm bằng dây kim cương hoặc lưỡi mài mòn, nên việc cắt các khối bê tông trở nên đơn giản.

Công suất lớn, cùng với tốc độ vòng quay ước chừng 2000 vòng/ phút, bạn có thể sử dụng máy cắt bê tông ở các công trình lớn nhỏ có thể cắt được các khối bê tông dày như nền nhà, nắp cống,…

Việc tìm mua / thuê máy cắt bê tông đường trên thị trường hiện nay thì không còn quá khó khăn, nhưng để tìm được địa điểm mua uy tín chất lượng thì vẫn là một vấn đề đáng lo ngại. Hiểu được điều đó, công ty Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán, thuê mướn các thiết bị xây dựng cho các công trình dự án. Với đội ngũ nhân viên và kỹ sư giàu kinh nghiệm, các chuyên viên trong lĩnh vực xây dựng công ty Ngô Gia Thịnh đã tham gia tư vấn cho nhiều dự án lớn trong lĩnh vực thiết bị xây dựng, nhờ đó tạo nên uy tín cho thương hiệu thiết bị mà công ty mang lại.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com