Tại sao thuê giàn giáo thay vì chọn mua mới?

Tại sao thuê giàn giáo ? Việc thuê giàn giáo khác mua chỗ nào? Cùng tìm hiểu những lợi ích của việc thuê giàn giáo mang lại cho công trình nhé.

Giàn giáo thi công là một thiết bị phụ trợ thiết yếu trong xây dựng, nó thường được dùng với số lượng lớn, nhưng đa số người ta thường chọn thuê hơn là mua hẳn giàn giáo. Tại sao thuê giàn giáo mà không phải mua? Nếu chọn thuê thì có ưu điểm gì ? Nên sử dụng loại nào và đơn vị nào là nơi cung cấp uy tín? Rất nhiều những nội dung đặt ra xoay quanh loại công cụ thi công quan trọng này. Cùng Ngô Gia Thịnh giải đáp các thắc mắc trên nhé!

Giàn giáo công trình là gì?

Là một công cụ xây dựng không bao giờ thiếu trong danh sách thiết bị thi công, ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực khác với vai trò nâng đỡ, hỗ trợ các thao tác thi công trong môi trường làm việc trên cao, cách xa các mặt nền, đất hay sàn các tầng nhà.

Đem lại sự an toàn cho người lao động trong không gian thi công trên cao, vì thế mà ngoài việc hỗ trợ xây dựng, nó còn ứng dụng trong các công việc khác như: lắp đặt và bảo trì các hệ thống chiếu sáng đô thị, vệ sinh vách kính các tòa nhà cao tầng hay cứu hỏa trên cao,….

>>>Xem thêm: Thuê giàn giáo ở đâu uy tín – Lưu lại Top 4 đơn vị uy tín dưới đây

Tại sao thuê giàn giáo thay vì chọn mua mới ?

Tiết kiệm được nguồn kinh phí đầu tư một số lượng giàn giáo lớn cũng như những chi phí thi công như : phí vận chuyển, phí bảo trì, phí bảo quản,...giúp nhà đầu tư giải quyết được bài toán thi công chất lượng, đạt chuẩn thiết kế và tối ưu hóa chi phí.

Không mất thời gian tìm kiếm và xây dựng kho bãi chứa một lượng giàn giáo lớn.

Không bất cập hay tốn thêm chi phí trong quá trình vận chuyển từ kho chứa đến nơi thi công, mà có thể linh hoạt thuê giàn giáo tại một đơn vị gần công trình nhất, giúp rút ngắn thời gian thi công.

tại sao thuê giàn giáo

Thuê giàn giáo đảm bảo không xảy ra tình trạng thiếu trang thiết bị khi thi công trong những giai đoạn xây dựng cao điểm ( nhiều công trình), số lượng thuê từ nhà cung cấp vừa kịp thời lại vừa đáp ứng đủ hơn là số lượng mua mà công ty sẵn có.

Dịch vụ cho thuê còn hỗ trợ nhà đầu tư trong việc lập vốn hóa và bản kế hoạch đầu tư ban đầu để mua vật tư, trang thiết bị xây dựng, giúp chủ thầu nắm bắt được chi phí và số lượng giàn giáo của mỗi công trình, từ đó đề xuất mức chi phí trang thiết bị phù hợp một cách minh bạch.

Giàn giáo khi thuê yên tâm về độ an toàn bởi uy tín của công ty sẽ chứng minh sự chất lượng của sản phẩm, họ sẽ kiểm tra, bảo dưỡng kĩ trước khi giao cũng như giúp giảm bớt gánh nặng chi phí quản lý vật tư và bảo trì sau khi dùng nếu chọn mua giàn giáo.

tại sao thuê giàn giáo

Nếu chọn mua giàn giáo thì có ưu điểm gì khác ?

Chất lượng của hệ thống giàn giáo mới, vì mới nên yên tâm về kế cấu, đảm bảo một hệ thống nâng đỡ cứng cáp và bảo vệ quá trình thi công một cách an toàn nhất.

Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng có đủ điều kiện để trang bị riêng một hệ thống giàn giáo xây dựng hoàn toàn mới cho dự án của mình. Vì thế mà họ thường chọn thuê giàn giáo tại các công ty có dịch vụ uy tín.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com