Tham Khảo Bảng Giá Thi Công Cốp Pha

Đơn giá trên bảng sẽ biến động phụ thuộc vào diện tích xây dựng, yêu cầu vật tư phát sinh từ yêu cầu của chủ đầu tư… Diện tích nhỏ thì đơn giá càng cao và ngược lại, địa điểm thi công (khó vận chuyển vật tư), thiết kế kiến trúc đặc biệt,…

Trong quá trình xây dựng, ngoài chất lượng của nguyên liệu thì điều mà nhà thầu quan tâm đó là giá thành hợp lí. Và để đáp ứng các nhu cầu này, thị trường xây dựng phải luôn đổi mới để đáp ứng khách hàng. Cùng với Ngô Gia Thịnh đi vào chi tiết quy trình báo giá thi công cốp pha nhé.

Song song với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, Ngô Gia Thịnh luôn luôn đầu tư và không ngừng cải tiến các trang thiết bị máy móc chuyên phục vụ cho công việc và đáp ứng các yêu cầu tốt nhất về chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ thi công và an toàn lao động để khẳng định uy tín và thành công của công ty. Với bảng báo giá thi công cốp pha hợp lí, sẽ khiến cho khách hàng lựa chọn trước khi đặt nền móng đầu tiên cho dự án của mình.

Hạng mục thi công

Có rất nhiều hạng mục khi thi công một dự án hoàn chỉnh:

 • Xin phép xây dựng, chi phí thiết kế: khi bắt đầu một công trình, trước hết phải có bản vẽ, rồi tiếp đến là giấy phép xây dựng.
 • Tháo dỡ nhà cũ, dọn dẹp mặt bằng (nếu có): nếu xây dựng trên mảnh đất cũ thì phải tốn chi phí tháo dỡ, cần san lấp cho bằng phẳng trước khi bắt đầu dự án mới.
 • Vật tư phần thô (xi măng, vữa,…):  tùy vào quy mô công trình mà chi phí này sẽ khác nhau.
 • Đào móng, xử lí nền, thi công cốp pha, cốt thép, đổ bê tông, dầm, cột, sàn
 • Nhân công xây dựng: toàn bộ chi phí cho nhân công xây dựng phần thô và hoàn thiện công trình (kĩ sư giám sát, nhân viên vật tư, thợ hồ,…).
 • Chi phí nội thất: các vật dụng bên trong công trình tùy vào bản vẽ và thiết kế của nhà đầu tư.
 • Chi phí gia dụng: sau khi xây dựng công trình, các vật dụng sẽ được đầu tư thay mới và phần điện thông minh theo nhu cầu gia chủ (smart home đang được ưa chuộng vì sự tiện lợi mà nhà thông minh đem lại).
 • Chi phí hoàn công: thực hiện hoàn công để làm giấy chứng nhận quyền sở hữu.

Báo giá thi công cốp pha

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG CỐP PHA THAM KHẢO:

Nội dung công việc

Đơn giá

Cốp pha móng

70,000

Cốp pha Cột

245,000

Cốp pha Đà

95,000

Cốp pha Đà kiềng

95,000

Cốp pha Sàn (trải tole)

359,000

Cốp pha Sàn (trải Fuvi)

90,000

Cốp pha Cầu thang

110,000

Cốp pha Tường

145,000

3.     Các bước chuẩn bị cốp pha trước và sau khi sử dụng

 • Gia công cốp pha theo đúng bản vẽ
 • Lắp đặt và tháo dỡ cốp pha
 • Vệ sinh và xếp gọn cốp pha, hoàn trả vật tư
 • Vận chuyển cốp pha đã sử dụng từ vị trí thi công đến kho
 • Kiểm tra lại bê tông sau khi đã tháo cốp pha

Đơn giá trên bảng sẽ biến động phụ thuộc vào diện tích xây dựng, yêu cầu vật tư phát sinh từ yêu cầu của chủ đầu tư… Diện tích nhỏ thì đơn giá càng cao và ngược lại, địa điểm thi công (khó vận chuyển vật tư), thiết kế kiến trúc đặc biệt,…cũng là nguyên nhân gây nên biến động chi phí cốp pha. Sau khi có bảng thiết kế từ chủ đầu tư, Ngô Gia Thịnh sẽ thiết lập một bảng báo giá chi tiết nhất từ việc vận chuyển nguyên vật liệu cho tới công đoạn xây dựng. Với phương châm “Tiếp sức cho mọi công trình“ thì việc cung cấp bảng báo giá thi công cốp pha đầy đủ sẽ là định hướng cho chủ đầu tư khi thi công dự án của mình và có thể tính trước được các chi phí cần có để từ đó tối ưu hóa các hạng mục xây dựng công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com