Tham khảo giá một bộ giàn giáo bao nhiêu tiền

Bạn đang có nhu cầu tham khảo giá một bộ giàn giáo bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay? Hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm về câu trả lời nhé.

Giàn giáo từ lâu là công cụ phổ biến trong xây dựng. Tuy nhiên, rất ít người nắm được giá cả bộ giàn giáo bao nhiêu tiền trong thời điểm hiện nay. Bài viết sau đây Ngô Gia Thịnh sẽ đem đến cho bạn những thông tin về các loại giàn giáo phổ biến cũng như mặt bằng chung giá cả thiết bị này trên thị trường.

Tham khảo giá một bộ giàn giáo bao nhiêu tiền

Giàn giáo gồm những loại nào

Giàn giáo là thiết bị quan trong trong xây dựng mà đối với các nhà thầu, đây chính là sản phẩm không thể thiếu trong thao tác thi công. Nó có nhiệm vụ nâng đỡ người và các vật liệu thi công ở một độ cao nhất định. Trải qua quá trình phát triển lâu dài, giàn giáo đã có những bước cải tiến từ giàn giáo tre, giàn giáo gỗ,… và cho đến nay là các loại giàn giáo tiên tiến hơn và đem lại hiệu quả vượt trội. Vậy bộ giàn giáo bao nhiêu tiền và có những loại giàn giáo nào?

Cho đến thời điểm hiện tại có nhiều loại giàn giáo với những cách phân loại khác nhau:

Dựa trên chất liệu làm giàn giáo

Tuỳ vào chất liệu của giàn giáo mà quyết định bộ giàn giáo bao nhiêu tiền, người ta phân ra 2 loại chính là giàn giáo nhôm và giàn giáo thép.

  • Giàn giáo nhôm: chất liệu bằng nhôm và hợp kim nhôm nên có ưu điểm nhẹ, dễ lắp ghép, dễ dịch chuyển và sử dụng được linh hoạt trong nhiều tình huống. Do khả năng chịu lực hạn chế nên giàn giáo nhôm sử dụng cho những công trình nhỏ hoặc các toà nhà một tầng.
  • Giàn giáo thép: được làm từ chất liệu thép hộp đen hay thép hộp mạ kẽm. Ưu điểm có độ bền cao, chịu lực tốt hơn gấp nhiều lần so với giàn giáo nhôm. Giàn giáo thép được sử dụng nhiều trong các công trình quy mô lớn, các toà nhà cao tầng. Do trọng lượng nặng hơn giàn giáo nhôm, giàn giáo thép có chi phí cao hơn và gặp khó khăn hơn trong thao tác lắp ghép.

Tham khảo giá một bộ giàn giáo bao nhiêu tiền

Xem thêm: Lắp giàn giáo và những quy tắc an toàn cần biết

Dựa trên công dụng giàn giáo

Dựa vào công dụng giàn giáo, nổi bật có 2 loại là giàn giáo khung và giàn giáo nêm.

  • Bộ giàn giáo khung: có tên gọi khác là bộ giàn giáo H, đây là loại giàn giáo khá phổ biến trong hầu hết các công trình lớn nhỏ. Được sản xuất với công nghệ hiện đại có độ an toàn cao, lắp ráp dễ dàng, giá thành phù hợp với đa số đối tượng người dùng. Tuy nhiên do thiết kế dạng khung nên với số lượng lớn sẽ khá chiếm diện tích không gian bảo quản.
  • Bộ giàn giáo nêm: là loại giàn giáo mới phổ biến gần đây. Giàn giáo nêm có chi phí khá đắt đỏ, tuy nhiên nó lại hội tụ những ưu điểm của tất cả các loại giàn giáo kể trên. Các chi tiết trong giàn giáo nêm được chú trọng đảm bảo chắc chắn, khả năng chống đỡ và chịu lực vô cùng tuyệt vời.

Tham khảo giá một bộ giàn giáo bao nhiêu tiền

Tham khảo mặt bằng chung bộ giàn giáo bao nhiêu tiền

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giàn giáo cũng như vô số các cơ sở cung cấp thiết bị này. Chính vì thế, mức giá các loại giàn giáo trên thị trường cũng không cố định.

Giá bán bộ giàn giáo bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố chẳng hạn như giá nguyên vật liệu sản xuất, nhà cung cấp, công dụng, chất lượng từng loại. Trung bình giá một bộ giàn giáo giao động trong khoảng 520 – 670.000 VNĐ, chưa kể với tình hình biến động của sắt thép trên thế giới vào từng thời điểm khác nhau mức giá cũng có những thay đổi nhất định.

Hi vọng với những thông tin trên đây, phần nào đã giúp bạn hình dung được giá cả chung của một bộ giàn giáo bao nhiêu tiền trên thị trường. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về giàn giáo cũng như các thiết bị xây dựng hãy liên hệ với Ngô Gia Thịnh để được cung cấp thông tin thật chi tiết nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com