THIẾT BỊ CẮT BÊ TÔNG VÀ PHÂN LOẠI MÁY CẮT BÊ TÔNG

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê/ mua thiết bị cắt bê tông. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín Bình Dương cũng như tại Đà Nẵng.

Bê tông được dùng nhiều trong xây dựng công trình kiến trúc, móng, một số cấu trúc trong bãi đỗ xe, đập, hồ chứa/ bể chứa nước, ống cống, chân cột cho các cổng, hàng rào,... hoặc sửa chữa hoặc cắt bỏ bê tông thì thiết bị cắt bê tông sẽ được sử dụng trong những trường hợp này. Nhờ có máy cắt bê tông, những bề mặt bê tông, xi măng chắc sẽ dễ dàng được phá vỡ, chuẩn xác, nhanh chóng.

Máy cắt bê tông là gì, phân loại máy cắt bê tông?

Máy cắt bê tông dùng để phá dỡ bê tông trong xây dựng, được dùng để cắt tường bê tông, cắt sàn, cắt đường bê tông.

Khung của máy được làm bằng kim loại cứng đảm bảo đường cắt thẳng, chống cong và rung động kéo dài. Có thể chứa nước tối đa lên đến 37 lít, bình chống gỉ giúp vận hành an toàn, bản lề dễ dàng nâng lên để thay, điều chỉnh lưỡi cắt.

Máy cắt bê tông tăng hiệu suất làm việc, giảm chi phí. Với máy cắt bê tông những bề mặt bê tông, xi măng rắn chắc dễ dàng được phá vỡ dễ dàng, chuẩn xác như dự kiến.

Máy cắt bê tông được chia làm 2 loại là động cơ chạy xăng và động cơ chạy điện

+ Máy cắt bê tông chạy điện có động cơ công suất từ 5.4 kW đến 9.3 kW. Với tiếng ồn nhỏ và không gây ô nhiễm môi trường nhưng có nhược điểm là phụ thuộc vào nguồn điện, đấu nối dây dẫn phức tạp, chỉ thi công trong phạm vi nhỏ.

+ Máy cắt bê tông chạy xăng sử dụng động cơ Honda GX390 hoặc GX160. Máy có nhược điểm là gây ô nhiểm môi trường, tiếng ồn lớn. Nhưng lại sử dụng linh hoạt khi phạm vi thi công trải dài và những nơi không có điện.

thiết bị cắt bê tông

Nên mua/ thuê thiết bị cắt bê tông ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê/ mua thiết bị cắt bê tông. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng uy tín Bình Dương cũng như tại Đà Nẵng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com