Thuê cốp pha – máy cắt đường bê tông Bình Dương giá tốt tại đây

Ngô Gia Thịnh đang là địa chỉ cung cấp các loại máy cắt bê tông giá tốt, uy tín đứng đầu tại Bình Dương, với đa dạng mẫu mã và chủng loại cam kết đạt chất lượng trên thị trường toàn quốc.

Cốp pha và máy cắt đường là loại thiết bị phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Là bộ đôi nâng cao hiệu suất làm việc của công trình, giảm thiểu tối đa công sức, thời gian và chi phí đầu tư. Hiện nay, ngoài TPHCM thì Bình Dương cũng là thị trường cung cấp uy tín với nhiều thương hiệu và mẫu mã đa dạng của 2 loại thiết bị này. Vậy lựa chọn thuê cốp pha chất lượng và máy cắt đường bê tông ở Bình Dương giá tốt, uy tín tại cơ sở nào là điều không ít khách hàng quan tâm.

Cốp pha là gì?

Là khuôn đúc bê tông (thường được gọi là hệ ván khuôn) gồm cả thành phần chịu lực lẫn ván khuôn. Giữ vai trò là khuôn chứa vữa nhằm định hình bê tông, là công cụ chống lực đẩy bê tông chưa khô và đảm bảo kích thước hình học. Đồng thời quyết định chất lượng bề mặt khối đúc theo thiết kế của cấu kiện bê tông.

coppha và máy cắt đường bê tông ở Bình Dương

Một số điều cần biết khi thuê cốp pha

 • Khuôn đúc phải kín khít: để có thể chứa đựng được vữa bê tông tươi và lỏng.
 • Hình dạng, kích thước của khuôn đúc và vị trí lắp đặt chúng tại công trình phải đúng thiết kế khuôn.
 • Khuôn đúc phải đảm bảo giữ được hình dạng để chế tạo kết cấu bê tông và bê tông cốt thép trong suốt quá trình hình thành nên kết cấu bê tông đó (đặc biệt là ở giai đoạn thứ hai của bê tông: giai đoạn ninh kết và đóng rắn). Để đảm bảo yêu cầu này kết cấu khuôn đúc cần phải được tính toán thiết kế với trạng thái giới hạn thứ II: trạng thái giới hạn về biến dạng.
 • Đảm bảo khả năng chịu lực, vì nó phải chịu lực thay cho bê tông khi ở bê tông dạng vữa và có thể cả khi đã bê tông đã đóng rắn
 • Khuôn đúc phải có thiết kế sao cho dễ dàng tháo lắp để tái sử dụng lại khi hết vai trò ở một công đoạn. Ngoài ra, nó phải được chế tạo thật bền vững để có thể sử dụng được nhiều lần (tuổi thọ cao)

Máy cắt đường bê tông là gì ?

Máy cắt bê tông nói chung hay các máy cắt đường bê tông ở Bình Dương nói riêng là loại máy dùng phá dỡ bê tông trong ngành xây dựng, được dùng để cắt các phần mở rộng trên sàn bê tông, cắt tường, cắt đường bê tông, ngoài ra nó có thể cắt và tạo rãnh với tất cả các tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Thao tác chính xác trên nhiều loại vật liệu khác nhau: bê tông, đá granit, gạch, đá cẩm thạch. Cắt các khối bê tông lớn một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhờ lưỡi cắt được làm bằng dây kim cương hoặc lưỡi mài mòn.

Máy thường được sử dụng ở các công trường xây dựng có quy mô lớn bởi công suất lớn, tốc độ vòng quay có thể đạt tới 2000 vòng/phút.

máy cắt đường bê tông ở Bình Dương

Một số điều cần biết khi thuê máy cắt đường bê tông

 • Khung hộp được làm bằng kim loại siêu cứng đảm bảo đường cắt thẳng, chống cong vênh và rung động kéo dài
 • Thiết kế tay cầm chắc chắn, đơn giản giúp người dùng dễ dàng điều khiển và vận hành máy một cách tốt nhất
 • Có thể điều chỉnh độ cao, độ sâu theo mong muốn để xử lý các chi tiết bê tông khác nhau
 • Khả năng chứa nước tối đa lên đến 37 lít, bình nước chống gỉ giúp vận hành an toàn
 • Có bản lề dễ dàng nâng lên để thay, điều chỉnh lưỡi cắt.
 • Động cơ lắp cho máy bao gồm 2 loại: động cơ chạy xăng và động cơ đầu nổ chạy dầu Diesel. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng.

Top các loại máy cắt đường bê tông ở Bình Dương

Máy cắt đường Diesel K16 (8HP)

Máy cắt bê tông nhựa đường chạy Dầu 13HP

Máy cắt đường bê tông nhựa đường KC20

Máy cắt bê tông Mikasa MCD-012 Nhật

Địa chỉ uy tín thuê cốp pha, máy cắt đường bê tông ở Bình Dương

Ngô Gia Thịnh đang là địa chỉ cung cấp các loại máy cắt bê tông giá tốt, uy tín đứng đầu tại Bình Dương, với đa dạng mẫu mã và chủng loại cam kết đạt chất lượng trên thị trường toàn quốc. Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com