Thuê đầm thước bê tông chạy điện - chạy xăng theo ngày tại đây

Ngô Gia Thịnh đang là địa chỉ cung cấp các máy đầm thước chính hãng, uy tín với đa dạng mẫu mã và chủng loại cam kết đạt chất lượng trên thị trường toàn quốc.

Máy đầm thước bê tông là loại thiết bị giúp rất nhiều trong công tác đổ bê tông hay sau khi thi công làm đẹp, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.. Nhờ sử dụng loại máy này mà bề mặt xi măng trở nên phẳng, nhẵn và đẹp hơn, giảm thiểu tối đa công sức, thời gian và chi phí đầu tư. Động cơ lắp cho máy bao gồm 2 loại: động cơ chạy xăng và động cơ chạy điện. Mỗi loại đều có ưu, nhược điểm riêng, tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn thuê đầm thước bê tông loại nào cho phù hợp công trình.

Máy đầm thước chạy xăng

Máy đầm thước chạy điện

Sơ lược về máy đầm thước bê tông

Đầm láng bề mặt các khối bê tông có độ dày khoảng 15cm thích hợp sử dụng cho những công trình đổ bê tông nhà xưởng, sân bãi.

Cấu tạo của đầm thước bao gồm các bộ phận chính như sau:

Bàn đầm: là một khối kim loại hình hộp chữ nhật có chiều dài khoảng 1.2 tới 2m, chiều rộng là 10 cm và chiều dày từ 3 - 4 cm.

Bộ phận gây chấn: bộ phận này nằm ở chính giữa máy có cấu tạo giống với máy đầm bàn nhưng về kích thước và công suất thì nhỏ hơn.

Hai đầu thước có hai gối sắt tỳ lên ván trượt.

Khi máy vận hành, động cơ làm quay khối lệch tâm trong bộ phận gây chấn và làm rung thước, kéo thước để đầm bê tông.

thuê đầm thước bê tông tại Ngô Gia Thịnh

Ưu điểm: máy được thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, rất dễ sử dụng và di chuyển.

Nhược điểm: lực tác dụng của máy có chiều sâu tác dụng nhỏ, khi sử dụng luôn phải bố trí ván trượt nên năng suất tương đối thấp

Thương hiệu được ưa chuộng : Có 3 thương hiệu được lòng đông đảo khách hàng tin dùng là máy đầm thước Honda GX35 của Trung Quốc, máy đầm thước Jeonil của Hàn Quốc và máy đầm thước Mitsubishi của Nhật Bản.

Những điều cần biết khi thuê đầm thước bê tông

Chiều dài thước tối đa lên đến 5 mét giúp tăng khả năng làm việc của máy, tạo hiệu quả cao khi thực hiện.

Đầm với kích thước chạy xăng có bộ kích nổ đi kèm để đảm được sự an toàn dành cho người sử dụng, đồng thời hạn chế công việc phải bảo dưỡng thường xuyên cho máy.

Thanh chống an toàn của máy phát huy tác dụng tốt trong khi máy tạm nghỉ hoặc được bảo quản tốt nhất.

Sản phẩm máy đầm thước hiện nay kết hợp với các máy trộn bê tông để làm đường bê tông nông thôn rất hiệu quả và được coi là "cặp đôi ăn ý" nhất khi thi công đổ bê tông. Một máy đầm thước bê tông chất lượng tốt sẽ giúp công việc của bạn cải thiện đáng kể về hiệu suất, thời gian hay tiến độ thi công của công trường.

Lợi ích khi thuê đầm thước bê tông theo ngày

Tiết kiệm chi phí thuê

Dễ dàng thay đổi máy mới ,trường hợp máy bị lỗi hay vận hành không mượt thì có thể đổi lại trong ngày

Giúp công tác thi công có tính linh hoạt hơn vì có thể lựa chọn thuê nhiều máy theo ngày phục vụ chất lượng công trình. Có thể thuê được thay phiên máy đầm thước chạy điện và máy đầm thước chạy xăng để phù hợp cho từng công đoạn.

Bảo đảm được tuổi thọ và phát huy năng suất làm việc của máy sao cho đạt chất lượng thi công. Chứ không phải chỉ dùng hao mòn 1 máy trong cả công trình.

Giúp tiết kiệm được nhiên liệu. Điện thì ít cháy nổ hơn xăng, còn máy lắp động cơ chạy xăng lại ít hư hỏng vặt hơn so với động cơ chạy điện nên tuỳ vào tình huống sử dụng mà người thuê có thể sắp xếp và linh hoạt ngày thuê.

Thuê đầm thước bê tông ở đâu uy tín?

Ngô Gia Thịnh đang là địa chỉ cung cấp các máy đầm thước chính hãng, uy tín với đa dạng mẫu mã và chủng loại cam kết đạt chất lượng trên thị trường toàn quốc. Mọi chi tiết liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com