Thuê dàn giáo nêm công trình ở đâu Địa chỉ thuê giàn giáo nêm cho công trình uy tín, chất lượng tại Ngô Gia Thịnh

Ngô Gia Thịnh đã có chính sách ưu đãi cho các dịch vụ thuê giàn giáo nêm với thời gian dài tùy mục đích và nhu cầu sử dụng của quý nhà thầu và chủ đầu tư.

Hiện nay, giàn giáo nêm là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng bởi sự tiện lợi và ưu việt của chúng, giúp vấn đề an toàn lao động cho các công nhân được đảm bảo hơn. Ngô Gia Thịnh tự hào là một trong những đơn vị chuyên cho thuê giàn giáo nêm công trình với chất liệu bền chắc, giá thành cạnh tranh và được nhiều đối tác lựa chọn thuê tại TP.HCM.

Giàn giáo nêm dùng để làm gì?

Có cấu trúc đơn giản nhưng giàn giáo nêm lại có chức năng chính là để chống đỡ sàn nhờ các mối liên kết bền chắc bởi các thanh giằng ngang tạo nên các modul có khả năng chịu lực cực cao. Tuy nhiên, khi lắp đặt giàn giáo, bạn cần chú ý đến nền móng, bê tông và tường để tạo độ chắc chắn nhất cho giàn khung khi sử dụng.

Ngoài ra, giàn giáo nêm còn được sử dụng để chống đỡ  các tấm bê tông, coppha, chống đỡ nền móng bê tông,…

cho thuê giàn giáo nêm công trình

5 ưu điểm của dịch vụ cho thuê giàn giáo nêm công trình tại Ngô Gia Thịnh

cho thuê giàn giáo nêm công trình

– Giàn giáo đạt chất lượng an toàn độ mới lên đến 90% và đạt tiêu chuẩn khắt khe của các cơ quan chức năng. Trước và sau khi sử dụng, thiết bị đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay đối tác.

– Giảm chi phí thuê nhân công và thời gian: bằng thiết kế gọn nhẹ; cấu tạo đơn giản dễ dàng tháo lắp; quý khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian để vận chuyển cũng như lắp đặt hay tháo rời. Từ đó, giúp giảm thiểu chi phí thuê nhân công; cũng như giảm chi phí vận chuyển đi một nửa so với các thiết bị xây dựng khác.

– Khả năng chịu lực tốt: hệ thống giàn giáo nêm có cấu tạo đơn giản; nhưng lại rất chắc chắn; và chịu được trọng tải lớn bởi các mối liên kết rất chắc; tạo thành một khối thống nhất; cách đều và ràng buộc lẫn nhau trên khung giàn giáo.

– Tiết kiệm chi phí thuê nhà xưởng: lựa chọn dịch vụ cho thuê giàn giáo tại Ngô Gia Thịnh; quý khách hàng sẽ giảm bớt được một khoản kha khá khi không phải thuê chỗ bảo quản, cất giữ giàn giáo

– Nhận được giá ưu đãi khi thuê dài hạn: phục vụ khách hàng với phương châm đem đến giá trị lớn nhất cho đối tác; Ngô Gia Thịnh đã có chính sách ưu đãi cho các dịch vụ thuê giàn giáo nêm với thời gian dài tùy mục đích và nhu cầu sử dụng của quý nhà thầu và chủ đầu tư.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com