Thuê dàn giáo theo ngày Đà Nẵng

Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong việc tìm thuê dàn giáo thi công. Cam kết hệ dàn giáo chất lượng và được kiểm tra thường xuyên trước khi bàn giao cho khách hàng.

Hiện nay không ít cơ sở cho thuê thiết bị xây dựng hình thành ở nhiều khu vực, không chỉ riêng TPHCM mà dịch vụ thuê dàn giáo theo ngày Đà Nẵng cũng dần được khách hàng ưu tiên lựa chọn khi nghĩ đến phương án tiết kiệm chi phí đầu tư.

Dàn giáo thi công là dụng cụ nâng đỡ không thể thiếu trong mọi công trình, kết cấu khung cứng chịu mọi trọng lực giúp con người làm việc trên độ cao vượt ngoài tầm kiểm soát một cách an toàn. Vì thế mà trong xây dựng luôn cần một lượng dàn giáo để hỗ trợ thi công và tuỳ vào quy mô cũng như thiết kế bản vẽ mà các nhà thầu chọn thuê loại dàn giáo phù hợp. 

Thuê dàn giáo theo ngày Đà Nẵng các loại 

Theo Chất Liệu

  • Giàn giáo sắt, giàn giáo thép….các loại làm bằng hợp kim cứng cáp.
  • Giàn giáo mạ kẽm và giàn giáo sơn dầu :  loại dàn giáo có lớp phủ bằng lớp mạ hoặc lớp sơn dầu bên trên bề mặt nhằm chống oxy hoá, tăng tuổi thọ cho vật tư, ngoài ra lớp phủ này còn mang lại độ thẩm mỹ cho hệ dàn giáo. Vì thế mà 2 loại này được sử dụng phổ biến nhất.

Theo Công Dụng

  • Giàn giáo khung (giàn giáo truyền thống)
  • Giàn giáo nêm (giàn Giáo Vietform)
  • Giàn giáo đĩa (giàn giáo Ringlock)
  • Giàn giáo thủy lực
  • Giàn giáo Coma (giàn giáo Pal)

thuê dàn giáo theo ngày Đà Nẵng

Lợi ích khi chọn thuê dàn giáo theo ngày Đà Nẵng

Đối với những dự án khoảng 6 tháng thì phương án thuê là hợp lí và tiết kiệm chi phí nhất.

Thuê theo ngày sẽ tiết kiệm chi phí trong trường hợp muốn tăng hay giảm số lượng dàn sử dụng ở mỗi ngày. Chi phí đầu tư sẽ được chuẩn xác theo số lượng từng ngày thuê, tránh tình huống dàn giáo bị dư do đã hoàn thành công đoạn những ngày trước và chỉ cần một số lượng nhỏ dùng cho những ngày sau thôi.

Dễ dàng thay đổi vật liệu thuê ( trường hợp dàn giáo hư hỏng hay lỗi khi nhận thì kịp thời thay đổi). Đảm bảo an toàn lao động cao.

Hệ dàn giáo được sử dụng một cách tối ưu nâng cao hiệu quả thi công, có thể chọn thuê cùng lúc nhiều loại dàn giáo trong ngày tuỳ vào thiết kế và nhu cầu công trình. Vừa chọn được loại phù hợp tiết diện giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, vừa bảo đảm độ an toàn khi không phải chỉ dùng một hệ dàn giáo xuyên suốt công trình.

Đỡ chi phí cho hệ thống máy móc hỗ trợ nâng đỡ điều chuyển dàn cũng như tiết kiệm chi phí thuê kho bãi lưu trữ dàn giáo.

Đảm bảo chất lượng và khối lượng dàn giáo khi thuê ở các cơ sở cung cấp thiết bị xây dựng uy tín, bởi họ sẽ thực hiện việc bảo trì vật tư và kiểm tra chất lượng của chúng trước khi bàn giao cho khách hàng. Vì đó là uy tín của họ. Nếu chọn mua cả hệ dàn giáo sẽ tốn chi phí và việc bảo quản vật tư cũng không sát sao bằng bên cho thuê.

Và khi thuê, sẽ có đội ngũ nhân viên của đơn vị cho thuê hỗ trợ lắp ráp nếu công nhân thi công chưa có kiến thức về tính toán khối lượng dàn giáo cũng như kinh nghiệm sử dụng. Việc này đảm bảo yếu tố an toàn và chất lượng công trình hơn.

Nơi cho thuê dàn giáo theo ngày Đà Nẵng 

Ngô Gia Thịnh đang là đơn vị được khách hàng tin tưởng trong việc tìm thuê dàn giáo thi công. Cam kết hệ dàn giáo chất lượng và được kiểm tra thường xuyên trước khi bàn giao cho khách hàng. 

Đội ngũ kỹ sư của Ngô Gia Thịnh sẽ hỗ trợ thực hiện đúng quy cách lắp ráp tại công trình thi công khi quý khách hàng yêu cầu. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com