THUÊ GIÀN GIÁO NÊM CÔNG TRÌNH BD VÀ CÁC YẾU TỐ LỰA CHỌN GIÀN GIÁO NÊM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê giàn giáo nêm công trình BD. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương.

Ngoài giàn giáo khung thì giàn giáo nêm được sử dụng nhiều hiện nay, việc thuê giàn giáo nêm công trình BD được nhiều nhà thầu khá quan tâm. Giàn giáo nêm (giàn giáo Vietform, giàn giáo hoa khế) được dùng khá phổ biến ở các công trình xây dựng lớn, các công trình cao tầng.

Chức năng của giàn giáo Nêm

Giàn giáo nêm dùng để chống sàn, nhờ các chống đứng được liên kết bởi thanh giằng ngang tạo thành các modul tăng khả năng chịu lực, nhưng sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như móng, tường hay bê tông. Với khả năng chịu lực cao được dùng để chống sàn, sử dụng để bao che ngoài công trình. Chi phí tổn kém hơn hệ giáo khung.

thuê giàn giáo nêm công trình BD

Các yếu tố khi lựa chọn giàn giáo nêm

Chất liệu giàn giáo thường là sắt tiêu chuẩn với công nghệ hàn MIG, CO2. Màu sắc của giàn giáo tùy theo màu sắc lựa chọn nhưng sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện để giữ được tuổi thọ cao hơn. Với sản phẩm mạ kẽm, mối hàn xử lý bằng sơn kẽm lạnh được sử dụng phổ biến.

Giàn giáo được thiết kế dễ dàng tháo dỡ và lắp ghép, vận chuyển, lưu kho.

Giàn giáo nêm thi công thường sẽ bao gồm 4 cây chống đứng, 12 thanh giằng, 4 kích chân, 4 kích đầu và cây chống đà giữa được tính theo hướng của phương của cây chống đà tại 1 điểm chống là 1 cây, chống consol sẽ tương tự cây chống đà giữa.

Giàn giáo nêm và giàn giáo khung có gì khác nhau

- Giàn giáo khung gồm bởi 4 chân, 2 cây kéo và mâm thao tác gắn với nhau bằng chốt liên kết, tùy vào độ cao của công trình sẽ sử dụng các loại khung cao khác nhau.

- Giàn giáo nêm được dùng để chống vác vật dụng như cốp pha đổ bê tông, chống đỡ kết cấu bê tông.

- Giàn giáo nêm chịu tải tốt hơn so với giàn giáo khung.

- Do giàn giáo nêm có sự liên kết giữa các khung theo phương ngang nên hạn chế đáng kể các tai nạn dàn giáo xảy ra.

Thuê giàn giáo nêm cho công trình tại Bình Dương

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cho thuê giàn giáo nêm công trình BD. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com