Thuê giàn giáo ở Bình Dương và những chi tiết cần lưu ý

Nhu cầu thuê và cho thuê giàn giáo ở Bình Dương ngày nay đang phát triển rầm rộ. Vậy có cần lưu ý những gì khi thuê mướn cũng như sử dụng giàn giáo trong xây dựng hay không?

Hiện nay thị trường cho thuê giàn giáo ở Bình Dương đang phát triển mạnh và không khó để tìm được các đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên để tìm được cơ sở đảm bảo uy tín và giá cả hợp lý cũng không hề dễ dàng. Chính vì vậy, bạn hãy tham khảo thêm các chia sẻ dưới đây để có được thông tin hữu ích trước khi thuê mướn và sử dụng giàn giáo xây dựng.

Thuê giàn giáo ở Bình Dương và những chi tiết cần lưu ý

Các tiêu chuẩn cần quan tâm trước khi thuê giàn giáo ở Bình Dương

Để đàm bảo an toàn và chất lượng trong quá trình làm việc, ở bất cứ nơi đâu hay trong tình huống gì thì trước khi thuê giàn giáo bạn cần hiểu rõ về cấu tạo cũng như những vấn đề tiêu chuẩn của từng thành phần tạo nên sản phẩm này.

Phần khung giàn giáo

Khung giàn giáo là bộ phận quan trọng, được ví như khung xương để tạo nên một giàn giáo hoàn chỉnh. Một bộ khung chất lượng và được sử dụng đúng cách sẽ giúp cho việc thi công đạt kết quả tốt nhất. Chính vì vậy bạn cần kiểm tra thật kỹ các mối nối hàn, độ dày thanh thép nhằm đảm bảo có thể chịu tải trọng tốt và đủ vị trí để dễ dàng cho công nhân di chuyển.

Phần kích tăng

Đây là bộ phận không thể thiếu và có nhiệm vụ quan trọng trong chống sàn đổ bê tông. Hiện nay kích tăng gồm 2 phần là kích U và kích bằng. Kích U sẽ đặt phía trên giàn giáo để tiện cho việc hợp chỉnh sàn cốp pha, kích bằng đặt dưới chân giàn giáo nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân làm việc.

Phần cùm xoay

Cùm xoay nằm ở vị trí khớp nối giữa các ống thép trong cấu trúc giàn giáo với chức năng giữ cho ống thép giữ nguyên vị trí, đảm bảo kết cấu giàn giáo chắc chắn và an toàn.

Phần cầu thang

Là bộ phận có công dụng giúp việc di chuyển lên xuống được dễ dàng và thuận tiện, cầu thang cần được thiết kế có chiều rộng vừa đủ để người làm việc có thể lên xuống thoải mái và không bị vướng víu. Cầu thang phải có móc khoá 2 đầu để cố định thang an toàn.

Thuê giàn giáo ở Bình Dương và những chi tiết cần lưu ý

Hiện nay trên thị trường có 2 loại giàn giáo được sử dụng nhiều nhất là giàn giáo khung và giàn giáo nêm. Bạn cần lưu ý kiểm tra thật kỹ các chi tiết trước khi thuê giàn giáo ở Bình Dương hoặc bất kể những nơi khác để tránh gặp phải loại hàng kém chất lượng.

Xem thêm: Bê tông cốt thép tiếng Anh là gì?

Những nguy cơ khi sử dụng giàn giáo kém chất lượng

Thông thường sau khi sử dụng, giàn giáo sẽ được sơn sửa lại để phục vụ cho những công trình tiếp theo. Với những giàn giáo kém chất lượng, cần lưu ý những nguy cơ có thể xảy ra chẳng hạn như:

  • Giàn giáo tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa trong thời gian dài không tránh khỏi việc bị ăn mòn, han gỉ dẫn đến không đạt chất lượng trong thi công.
  • Cần các kiểm tra các mối hàn, mối nối giàn giáo cũ tránh gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Kiểm tra xem giàn giáo đã sử dụng bao nhiêu lần. Ưu tiên những giàn giáo mới sử dụng 1 lần để đảm bảo an toàn, các giàn giáo cũ thường có độ ổn định không tốt có thể gây nguy hiểm cho người dùng.

Thuê giàn giáo ở Bình Dương và những chi tiết cần lưu ý

Địa chỉ cho thuê giàn giáo ở Bình Dương uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp giàn giáo với vô vàn mức giá khác nhau. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê giàn giáo ở Bình Dương thì công ty Ngô  Gia Thịnh là một địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo.

Thuê giàn giáo ở Bình Dương và những chi tiết cần lưu ý

Là đơn vị được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn, tại đây chúng tôi đảm bảo đem đến cho các bạn hệ thống cho thuê giàn giáo ở Bình Dương đạt tiêu chuẩn và luôn được kiểm tra thường xuyên. Cùng với đội ngũ kỹ sư tay nghề, chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi với phong cách chuyên nghiệp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn bạn đang có nhu cầu tìm hiểu một số thông tin khác liên quan đến lĩnh vực này.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com