Thuê máy đầm bàn giá tốt, uy tín ở đâu?

Máy đầm bàn là thiết bị thi công cần thiết cho công đoạn làm phẳng và nhẵn bề mặt thi công, giúp làm. Việc sử dụng máy để nén chặt khối bê tông giúp bê tông cứng, chắc, chất lượng hơn, tăng khả năng chịu lực so với phương pháp thủ công và tiết kiệm xi măng làm giảm chi phí cho chủ đầu tư.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp máy đầm bàn với đa dạng kiểu dáng và giá tốt. Trong đó Ngô Gia Thịnh là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc chọn thuê máy đầm bàn ở Bình Dương.

Máy đầm bàn là thiết bị thi công cần thiết cho công đoạn làm phẳng và nhẵn bề mặt thi công, giúp làm. Việc sử dụng máy để nén chặt khối bê tông giúp bê tông cứng, chắc, chất lượng hơn, tăng khả năng chịu lực so với phương pháp thủ công và tiết kiệm xi măng làm giảm chi phí cho chủ đầu tư.

Sơ lược về máy đầm bàn:

Cấu tạo : bộ phận gây chấn, bàn đầm, dây dẫn điện, quai đầm.

Phân loại:

  • Máy chạy bằng xăng: lắp động cơ xăng GX160 của Honda hoặc Hyundai.
  • Máy chạy bằng điện: lắp động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha, công suất 0,75KW -3kW.

Ứng dụng:  Dùng rất hữu hiệu trong trường hợp xe lu không đi vào hoạt động được ở những nơi có diện tích nhỏ, hẹp.

Những thương hiệu máy đầm bàn được ưa chuộng

Máy đầm bàn Mikasa : của Nhật Bản, có công suất hoạt động tốt lại tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt lớp sơn chổng rỉ bên ngoài máy giúp chống ăn mòn làm tăng tuổi thọ cho máy. Chính bởi vậy nên máy có giá thành hơi cao.

thuê máy đầm bàn ở Bình Dương

Máy đầm bàn Conmec : của Trung Quốc. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, thích hợp sử dụng cho công tác đầm chặt đất ở mà không làm ảnh hưởng đấn các hạng mục thi công khác. Ưu điểm của Conmec là giá thành tương đối rẻ hơn Mikasa. Tuy nhiên, chất lượng không bền bằng dòng máy Nhật này.

thuê máy đầm bàn ở Bình Dương

Nghiệp vụ thuê máy đầm bàn ở Bình Dương nói riêng cũng như các nghiệp vụ chung khi thuê 

Để được sử dụng dịch vụ tốt nhất cũng như giá cả hợp lý, bạn cần phải tham khảo trước thị trường và nhiều cơ sở cho thuê khác nhau:

Thuê máy đầm bàn theo ngày và không kèm nhân công

Hình thức này phù hợp khi thời gian sử dụng không nhiều, khoảng dưới 1 tuần hoặc từ 2 – 5 ngày cho các thi công san lấp, đầm nền nhà mới tân, những khu vườn có diện tích nhỏ.  Thuê theo ngày sẽ tiết kiệm chi phí bỏ ra và thời gian sẽ được tận dụng kết hợp với công suất làm việc của máy một cách tối đa.

Máy đầm bàn có nguyên lý hoạt động khá đơn giản, dễ dàng sử dụng . Nếu đã có hiểu biết và kiến thức về các loại máy móc thì vẫn có thể tự mình vận hành máy mà không cần phải bỏ tiền để thuê nhân công. Giúp tiết kiệm nguồn chi phí.

Cho thuê máy đầm bàn giá rẻ theo quý hoặc theo tháng

Gói thuê này áp dụng cho các công trình xây dựng có quy mô lớn, công việc không thể giải quyết ngày 1 ngày 2 mà phải sử dụng máy đầm trong một thời gian dài. Nên sẽ chọn dịch vụ thuê theo tháng hoặc theo quý hoặc mua máy đầm bàn cũ. Nếu thuê theo ngày thì chi phí sẽ lớn hơn nhiều.

Các công ty hay các doanh nghiệp là những đối tượng ưa dùng hình thức này. Họ có thể thuê dịch vụ kèm nhân công hoặc không. Điều này tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Lưu ý ở trường hợp này là người thuê cần phải thường xuyên kiểm tra máy để tránh trường hợp hỏng hóc và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

Thuê máy đầm bàn có nhân công

Thuê máy đầm bàn có nhân công sẽ tiết kiệm thời gian và sức lực, công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Bù lại, sẽ mất một khoản chi phí để chi trả cho nhân công. Vì vậy, gói này chỉ nên được chọn khi người thuê không có một chút hiểu biết nào về cách vận hành máy đầm bàn.

Cơ sở uy tín cho thuê máy đầm bàn ở Bình Dương ?

Nói đến thuê máy đầm bàn ở Bình Dương thì không thể không kể đến Công ty Ngô Gia Thịnh – nơi cung cấp các loại thiết bị máy móc chính hãng, uy tín và chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com