Thuê máy đầm cóc chạy xăng ở đâu giá rẻ lại uy tín

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc cung cấp các loại máy đầm cóc cho mọi công trình, đảm bảo về chất lượng, uy tín cũng như giá cả sản phẩm.

Máy đầm cóc chạy xăng là thiết bị dùng để đầm và nén chặt bề mặt khô như: đất, cát, sỏi, khá đa dạng về chủng loại và hiện đang được sử dụng vô cùng nhiều trong các hạng mục giao thông cũng như công nghiệp. Đây là một trong các loại thiết bị máy móc không thể thiếu trong công tác thi công, xây dựng. Vì vậy, việc lựa chọn thuê máy đầm cóc chạy xăng ở đâu chất lượng, uy tín là vấn đề quan trọng.

Cách sử dụng máy đầm cóc chạy xăng

Không gian sử dụng 

Trước khi quyết định thuê máy đầm cóc chạy xăng ở đâu, người ta thường xác định không gian sử dụng trước, dựa trên thiết kế của công trình. Bởi lợi thế của máy đầm cóc chạy xăng là làm việc ở nơi có khoảng không gian vừa và nhỏ như mương máng thủy lợi, đường ống dẫn nước, chân cột điện hoặc các nơi có độ dốc, nghiêng mà xe lu không thể làm việc được.

Các bước vận hành

- Kiểm tra xem lượng xăng có trong máy đầm, bổ sung nếu cần thiết để đảm bảo hoạt động.

- Giật nổ để cho động cơ chạy, kéo dây khởi động. Trước khi vận hành chính thức cần cho máy đầm chạy thử.

- Kiểm tra thật kỹ càng các thiết bị bên trong máy, Trong trường hợp có bất cứ vấn đề khác thường nào, cần ngay lập tức dừng máy, kiểm tra lại máy hoặc nhờ người có kinh nghiệm. Cho máy dừng hoạt động đến khi thiết bị vận hành lại bình thường.

- Khi động cơ đã chạy thì bắt đầu tăng ga từ từ, tuyệt đối không nên gia tăng ga đột ngột để tránh tình trạng máy bị giật mạnh không kiểm soát được dẫn đến nguy hiểm. Ngoài ra việc tăng ga đột ngột sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

- Khi máy đã chạy sau đó ga lên từ từ rồi bắt đầu đầm. Máy đầm giật nổ nhảy lên xuống nên yêu cầu người điều khiển phải chắc tay để tránh hiện trạng máy đầm nhảy lung tung, mất kiểm soát.

- Cứ như vậy tiến hành đầm liên tục, trải đều ra khắp mặt sàn thi công cần đầm, không nên tập trung đầm nguyên một chỗ, điều này khiến cho bề mặt sàn công trình không được đều, dễ bị nghiêng.

-Sau khi sử dụng máy đầm cóc xong, cần vệ sinh sạch sẽ máy đầm, rồi ghi lại ngay tình trạng máy sau đó bàn giao cho những người ca sau.

thuê máy đầm cóc chạy xăng ở đâu

Sau khi quyết định thuê máy đầm cóc ở đâu, bạn cần lưu ý:

- Kiểm tra lại bộ chế hòa hoặc bugi khi máy không nổ hoặc khó nổ

- Kiểm tra lại má côn văng, lò xo hoặc dầu chân đầm khi vặn hết ga mà phần đầm của máy vẫn nhảy kém

- Kiểm tra lại xupap, xee măng, dầu bôi trơn động cơ hoặc nhớt gits, những yếu tố đó có vượt quá mức cho phép hay không nếu vận hành máy bị nổ ra nhiều khói

- Khi có hiện tượng phần chân đầm nhảy liên tục, không ngừng khi giật là do dây lò xo của côn văng đã bị đứt. Điều bạn cần làm lúc đó là thay thế côn mới ngay

- Kiểm tra lại các bộ chế hoà khí khi  máy đầm cóc vận hành nổ không được ổn định. Đồng thời kiểm tra lại các dây dẫn xăng chính, dây dẫn xăng phụ. Việc này cũng là để xem xem dầu máy đã được sử dụng theo đúng tiêu chuẩn quy định hay chưa.

Thuê máy đầm cóc chạy xăng ở đâu giá rẻ lại uy tín

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc cung cấp các loại máy đầm cóc cho mọi công trình, đảm bảo về chất lượng, uy tín cũng như giá cả sản phẩm. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com