THUÊ MÁY ĐẦM NỀN RẺ ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thuê máy đầm nền rẻ Đà Nẵng. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương.

Máy đầm nền là loại máy móc được sử dụng phổ biến trong các công trình lớn, nhỏ và hiện nay từ khóa thuê máy đầm nền rẻ Đà Nẵng được khá nhiều nhà thầu quan tâm. Máy được chia thành nhiều loại: máy đầm cóc, máy đầm bàn, máy đầm thước,…tuy cùng mục đích được sử dụng để đầm chặt đất, tạo sự liên kết nguyên liệu, làm nền móng vững chắc nhưng cũng tuỳ vào quy mô, địa hình của từng công trình mà nhà thầu sẽ lựa chọn loại máy phù hợp.

Các loại máy đầm nền

Máy đầm bàn

Máy đầm bàn được dùng làm nền trong khi đổ bê tông, giúp đầm chắc nền cũng như mặt bê tông mịn và không rỗ. So với đầm thủ công thì đầm bàn làm tăng chất lượng và tính chịu lực, tiết kiệm xi măng.

Là loại máy hoạt động bằng xăng hoặc bằng động cơ điện, máy còn có tên gọi là đầm đĩa. Dùng để làm phẳng các mặt phẳng hoặc sau khi đổ bê tông. Máy đầm bàn có tốc độ rung lớn giúp làm phẳng và mịn các bề mặt sau khi đổ bê tông nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian và sức lực.

Máy đầm cóc

Máy đầm cóc với khả năng hoạt động mạnh mẽ, dùng để nén chặt các nền đất trở nên cứng và chắc chắn, được sử dụng để đầm nền cho các công trình xây dựng đạt hiệu quả, nâng cao chất lượng, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công.

thuê máy đầm nền rẻ Đà Nẵng

Máy đầm thước

Máy đầm thước được dùng để làm láng bề mặt bê tông và đầm các khối bê tông có độ dày lớn như đường, sảnh, lối đi, sân bãi…. Máy được sản xuất với công nghệ hiện đại, chất lượng, khung thép chắc chắn, tính ổn định cao, tay cầm dễ dàng điều khiển ở nhiều vị trí khác nhau.

thuê máy đầm nền rẻ Đà Nẵng

Thuê máy đầm nền rẻ Đà Nẵng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty thuê máy đầm nền rẻ Đà Nẵng. Và Ngô Gia Thịnh được biết đến là đơn vị cho thuê thiết bị xây dựng số 1 tại Đà Nẵng cũng như Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê và mua bán thiết bị xây dựng, công ty Ngô Gia Thịnh là địa chỉ uy tín và chất lượng để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu thi công dự án, công trình một cách nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com