Thuê máy đầm thước Đà Nẵng cần lưu ý những vấn đề gì

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc cung cấp đầm thước đạt chuẩn với giá cả phải chăng đáp ứng được yêu cầu thực tế của mọi công trình.

Trong thi công nền bê tông thì công đoạn đầm nền là vô cùng quan trọng, nhiều loại máy đầm ra đời giúp hoàn thiện quá trình này một cách tiết kiệm thời gian và hiệu suất hơn. Trong đó phải kể đến máy đầm thước, thiết bị góp phần làm láng bề mặt các khối bê tông có độ dày khoảng 15cm trong các công trình đổ bê tông nhà xưởng, sân bãi. Và hiện nay, máy đầm thước được sản xuất số lượng lớn đủ cung cấp cho nhiều khu vực và việc thuê máy đầm thước Đà Nẵng uy tín , giá tốt không còn là vấn đề quá khó khăn của các nhà thầu nữa.Mô tả về đầm thước

Cấu tạo :

+ Bàn đầm: là một khối kim loại hình hộp chữ nhật

⁃ Chiều dài khoảng 1.2 tới 2m,

⁃ Chiều rộng là 10 cm

⁃ Chiều dày từ 3 - 4 cm.

+ Chính giữa máy là bộ phận gây chấn với cấu tạo tựa với máy đầm bàn nhưng kích thước và công suất thì nhỏ hơn.

+ Hai đầu thước có hai gối sắt tỳ lên ván trượt.

+ Nguyên lí : Khi máy vận hành, động cơ làm quay khối lệch tâm trong bộ phận gây chấn và làm rung thước, kéo thước để đầm bê tông.

Phân loại:

Thị trường hiện nay cung cấp chủ yếu đầm thước chạy xăng đến từ 3 thương hiệu được lòng đông đảo khách hàng tin dùng là máy đầm thước Honda GX35 của Trung Quốc, máy đầm thước Jeonil của Hàn Quốc và máy đầm thước Mitsubishi của Nhật Bản.

Ưu điểm: thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, rất dễ sử dụng và di chuyển.
Nhược điểm: lực tác dụng của máy có chiều sâu tác dụng nhỏ, khi sử dụng luôn phải bố trí ván trượt nên năng suất tương đối thấp.

Thuê máy đầm thước Đà Nẵng

Những vấn đề cần lưu ý khi thuê máy đầm thước Đà Nẵng

Xem chiều dài thước khoảng 5 mét để tăng khả năng làm việc của máy, tạo hiệu quả cao khi thực hiện.
Với loại chạy xăng, kiểm tra bộ kích nổ đi kèm để đảm được sự an toàn dành cho người sử dụng, đồng thời hạn chế công việc phải bảo dưỡng thường xuyên cho máy.

Thanh chống chắc chắn đảm bảo an toàn trong khi máy tạm nghỉ hoặc được bảo quản tốt nhất.

Máy đầm thước có thể kết hợp với các máy trộn bê tông để làm đường bê tông nông thôn rất hiệu quả và được coi là "cặp đôi ăn ý" nhất khi thi công đổ bê tông.

Khi thuê máy đầm thước, nên thuê theo ngày. Giúp tối ưu chi phí thuê dài hạn và có thể thuê cùng lúc nhiều máy phục vụ công trình, đẩy nhanh tiến độ thi công.

Thuê máy đầm thước Đà Nẵng uy tín ở đâu ?

Hiện nay tại khu vực Đà Nẵng có không ít công ty cung cấp thiết bị xây dựng uy tín mà khách hàng có thể lựa chọn.

Việc sở hữu một máy đầm thước bê tông chất lượng tốt sẽ giúp công việc tăng hiệu suất, tiến độ và rút ngắn thời gian thi công của công trường.

Vì vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng là vấn đề quan trọng.

Công ty Ngô Gia Thịnh đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong việc cung cấp đầm thước đạt chuẩn với giá cả phải chăng đáp ứng được yêu cầu thực tế của mọi công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com