Thuê xà gồ mạ kẽm 40x80 ở đâu?

Xà gồ mạ kẽm 40x80 làm từ vật liệu thép hộp mạ kẽm có độ cứng chắc và độ bền cao, chịu tảu trọng lớn, khả năng chống ăn mòn, gỉ sét cực tốt, phù hợp với hầu hết mọi công trình.

Xà gồ mạ kẽm 40x80 là loại xà gồ được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng lớn nhỏ và nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Xà gồ mạ kẽm có độ bền chắc cao, không bỉ gỉ sét, mục ruỗng theo thời gian.

Thuê xà gồ mạ kẽm 40x80 ở đâu?

Đặc điểm và ứng dụng của xà gồ mạ kẽm 40x80

Xà gồ mạ kẽm 40x80 là loại thép có chiều dài 80mm và chiều rộng là 40mm được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng lớn nhỏ và nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: đóng tàu, cầu đường, thiết bị, đồ gia dụng…

Xà gồ mạ kẽm được làm từ vật liệu thép hộp hoặc thép tròn bên ngoài mạ một lớp kẽm nhúng nóng có độ bền cao, độ cứng và khả năng chịu lực tốt, không bị gỉ sét, ăn mòn bởi những tác động của môi trường.

Ứng dụng của xà gồ mạ kẽm 40x80

- Dùng làm khung, làm mái cho nhà xưởng, các công trình dân dụng.

- Dùng làm đòn thép, các công trình dân dụng kèo thép cho nhà kho,…

- Làm đòn tay thép cho gác đúc, nhà tiền chế, thùng xe…

Thuê xà gồ mạ kẽm 40x80 ở đâu?

Xem thêm: Chiều dài xà gồ bao nhiêu là đúng tiêu chuẩn? Mua xà gồ đạt chuẩn ở đâu?

Lưu ý khi sử dụng xà gồ mạ kẽm trong xây dựng

Xà gồ là một cấu trúc ngang có công dụng chống đỡ tường mái, chúng đóng vai trò rất quan trọng quyết định đến độ vững chắc của mái nhà. Vậy nên khi lựa chọn sử dụng xà gồ mạ kẽm cần lưu ý các yêu cầu sau:

- Lựa chọn xà gồ phù hợp với từng loại công trình

-  Cần căn cứ vào độ dài và khối lượng của phần mái phủ để tính toán lựa chọn kích thước và số lượng xà gồ cho phù hợp, tránh lãng phí. Nếu khối lượng của phần mái phủ nặng thì cần nhiều xà gồ hơn, ngược lại nếu khối lượng mái phủ nhẹ hơn thì cần số lượng xà gồ ít hơn.

- Cần phải tính toán cân đối tỷ trọng, độ sâu và độ dài giữa xà gồ mái với phần tường và mái.

- Cần tính toán vị trí đặt thanh treo cho phù hợp giúp kiểm soát độ lệch và tăng thêm độ cứng của xà gồ.

- Cân nhắc lựa chọn việc mua mới hoặc thuê xà gồ mạ kẽm để tiết kiệm chi phí. Nếu bạn là một nhà thầu với tầng suất sử dụng xà gồ thường xuyên cho các công trình thì nên lựa chọn mua mới xà gồ mới sẽ đảm bảo được độ an toàn cần thiết. Nếu bạn chỉ sử dụng xà gồ một lần hay không đủ nguồn vốn lưu động, không đủ chi phí xây dựng thì có chọn giải pháp thuê xà gồ mạ kẽm 40x80.

- Xà gồ vì đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tính vững chắc, bền bỉ cũng như tính thẩm mỹ trong mỗi công trình xây dựng nên chúng ta cần lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng.

Thuê xà gồ mạ kẽm 40x80 ở đâu?

Mua và thuê xà gồ mạ kẽm 40x80 ở đâu?

Nếu bạn chưa biết chọn đơn vị cung cấp xà gồ mạ kẽm ở đâu, hãy đến với Công ty thiết bị xây dựng Ngô Gia Thịnh, địa chỉ chuyên  bán và cho thuê các thiết bị xây dựng như xà gồ, dàn giáo, cốp pha,…

Thuê xà gồ mạ kẽm 40x80 ở đâu?

Xà gồ thép hộp mạ kẽm được cung cấp bởi Ngô Gia Thịnh được làm từ vật liệu thép hộp, mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài, có độ bền cao, tránh tình trạng oxy hóa, hóa chất làm gỉ sét, ăn mòn,…tạo sự vững chắc và thẩm mỹ cho công trình.

Để được tư vấn đầy đủ về xà gồ mạ kẽm 40x80, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG NGÔ GIA THỊNH

Văn phòng : QL13, Lai Khê, Xã Lai Hưng, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương

Hotline: 0969.308.308

Email:lienhe@ngogiathinh.com

Website: ngogiathinh.com